BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ BỆNH NỘI TIẾT, ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA VIỆT NAM LẦN THỨ XI NĂM 2022

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 24 Tháng 10 2022 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ BỆNH NỘI TIẾT, ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA VIỆT NAM LẦN THỨ XI NĂM 2022

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Sáng ngày 22/10/2022, tại Trung tâm Hội nghị Almaz, Long Biên, TP.Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Hội nghị khoa học về bệnh Nội tiết, Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa Việt Nam lần XI, năm 2022. TS.BS. Phan Hoàng Hiệp - Giám đốc Bệnh viện và TS.BS. Phan Hướng Dương - Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương tham dự Hội nghị.
 
? Hội nghị khoa học về bệnh Nội tiết, Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa năm 2022 với chủ đề " Bệnh lý nội tiết - Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa trong kỷ nguyên mới" dưới sự tổ chức của Hội Nội Tiết và Đái Tháo Đường Việt Nam đã chào đón hơn 1200 y, bác sỹ, đơn vị ngành dược và trang thiết bị y tế, dịch vụ y tế từ khắp Việt Nam đến tham dự.
 
? Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, chuyên ngành Nội tiết – Chuyển hóa nói chung và Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam nói riêng vẫn có những bước tiến đáng khích lệ với nhiều hoạt động tích cực, sôi nổi. 10 kỳ Hội nghị đã được diễn ra với những chương trình khoa học phong phú, cập nhật nhiều vấn đề mới về thành tựu cũng như thách thức trong lĩnh vực Nội tiết và Chuyển hóa, tập trung nhiều báo cáo của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.
? Mang tới Hội nghị năm nay, hơn 155 bài báo cáo khoa học có chất lượng của các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ trong nước đã được trình bày tập trung vào các chuyên đề tổng quan và những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường như: Những thay đổi trong nghiên cứu lâm sàng liên quan với các khuyến cáo gần đây về bệnh đái tháo đường của GS.TS. Thái Hồng Quang - Nguyên chủ tịch Hội Nội tiết ĐTĐ Việt Nam; Cập nhật hướng dẫn điều trị Đái tháo đường typ 2 theo ADA/EASD 2022 của GS.TS. Trần Hữu Dàng - Chủ tịch Hội Nội tiết ĐTĐ Việt Nam…
 
 
 Là cơ sở y tế đầu ngành trong lĩnh vực Nội tiết và Rối loạn chuyển hóa, Hội nghị khoa học năm nay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã chọn lọc và cử Đoàn bác sỹ tới tham dự cùng các báo cáo có chất lượng để trình bày trong Hội nghị. Tiêu biểu có TS.BS Phan Hướng Dương - Phó Giám đốc Bệnh viện với bài báo cáo về “Kết quả điều tra dịch tễ học bệnh đái tháo đường và các yếu tố liên quan năm 2020” hay như bài báo cáo “Kiểm soát đường huyết với insulin nền thế hệ mới: Bằng chứng lâm sàng trên nền bệnh nhân đái tháo đường có bệnh thận mạn” của TS.BS Lê Quang Toàn - Trưởng khoa Đái tháo đường. Đặc biệt là bài báo cáo của bác sỹ trẻ ThS.BS. Bùi Thị Quỳnh - Khoa Thận, Tiết niệu cùng nội dung “Sử dụng tụy nhân tạo với hệ thống bơm insulin liên tục lai vòng kính trong điều trị đái tháo đường typ 1: Phía trước là bầu trời”.
 
Tới dự và chia sẻ bên lề Hội nghị, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: “Hội nghị khoa học về bệnh Nội tiết, Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa năm 2022 là diễn đàn để các nhà khoa học, các y bác sỹ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng và các đơn vị có chuyên ngành nội tiết nói chung trên cả nước trao đổi, chia sẻ thông tin khoa học, hợp tác nghiên cứu, kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị, chăm sóc theo dõi các bệnh lý Nội tiết - Rối loạn chuyển hóa và các vấn đề liên quan. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã đáp ứng được mục tiêu hoàn thiện và nâng cao chất lượng chẩn đoán - điều trị, phục vụ hiệu quả cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa tại Việt Nam”.
Xem 354 lần