KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 15 Tháng 12 2022 00:00

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Với mong muốn lan toả nụ cười, lan toả thông điệp Giáng sinh an lành, cũng như tạo thêm không khí làm việc vui tươi trong những ngày cuối năm. Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cùng nhau tự tay trang trí không gian Bệnh viện, đón chào giáng sinh.

Dù chưa chính thức tới ngày nhưng khắp nơi trong Bệnh viện tại 02 cơ sở đều ngập tràn không khí vui tươi, hân hoan tiếng cười. Cây thông, ông già tuyết, những chú tuần lộc vui nhộn, ánh đèn lấp lánh điểm xuyến đính kèm những trái châu kim tuyến, những hộp quà xinh cùng những bông tuyết trắng, những biểu tượng đáng yêu về “Giáng sinh an lành” được treo tại nhiều vị trí trong Bệnh viện đã giúp mang đến không khí thêm phần trọn vẹn, đón chào mùa Giáng sinh đã về.

Nhiều bệnh nhân chia sẻ, Bệnh viện được trang trí đầy màu sắc giúp tinh thần cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. Bệnh nhân P.V.D ở Hà Nội nói: “Tôi rất thích không gian trang trí giáng sinh như này, mọi thứ được bày biện rất lung linh mang lại cảm giác rất gần gũi và ấm áp như đang ở nhà chứ không phải Bệnh viện”.

Hãy luôn trao nhau nụ cười, cho nhau tình yêu thương là thông điệp mà Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên y tế, người lao động Bệnh viện muốn gửi gắm để lan toả nhiều hơn nữa tới tất cả mọi người. Xin chúc mọi người có một mùa Giáng sinh an lành.

 

Xem 151 lần