BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2023-2028

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ sáu, 06 Tháng 1 2023 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Ngày 30/12/2022, trong không khí hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới 2023, Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở Bệnh viện Nội tiết Trung ương lần thứ XVIII.
Về phía khách mời tới tham dự đại hội có PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch công đoàn y tế Việt Nam, Đại diện liên đoàn lao động quận Đống Đa, đại diện liên đoàn lao động huyện Thanh Trì, và đại diện công đoàn cơ sở của 7 bệnh viện thuộc cụm thi đua số 3.
Về phía bệnh viện có đồng chí Phan Hướng Dương - Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Bệnh viện , đồng chí Phan Hoàng Hiệp- phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đồng chí Phạm Thúy Hường - phó giám đốc Bệnh viện, đồng chí Phạm Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn bệnh viện, và các đồng chí là trưởng/ phó các khoa/phòng, và 150 đồng chí công đoàn viên đại diện cho 1098 công đoàn viên của bệnh viện tới tham dự đại hội.
Với không khí khẩn trương nhưng cũng không kém phần nghiêm túc, Đại hội công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra thành viên Ban chấp hành công đoàn khóa mới gồm 11 đồng chí.
Tại đại hội, Chủ tịch công đoàn y tế Việt Nam cũng đã trao tặng bằng khen cho Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương vì những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua.
Lãnh đạo bệnh viện cũng đã trao giấy khen của bệnh viện cho các thành viên Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 vì những thành tích đã đạt được trong sự phát triển của công đoàn bệnh viện.
(Chủ tịch Công đoàn Bộ Y tế trao tặng bằng khen và quà cho Công đoàn Bệnh viện Nội tiết TW)
(Lãnh đạo bệnh viện trao giấy khen cho thành viên Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện)
(Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội)
Tại đại hội lần này có 2 đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn khóa 2017-2022 đã thôi ứng cử vào Ban chấp hành công đoàn khóa mới vì đã quá tuổi. Lãnh đạo bệnh viện đã có quà và hoa gửi tặng 2 đồng chí như một lời tri ân cho những đóng góp trong công tác công đoàn của 2 đồng trí suốt những năm qua.
 
Xem 140 lần