BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG GẶP MẶT, TRI ÂN CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP MỪNG XUÂN QÚY MÃO 2023

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 09 Tháng 1 2023 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG GẶP MẶT, TRI ÂN CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP MỪNG XUÂN QÚY MÃO 2023

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 6/1/2023, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban giám đốc, Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các khoa phòng và các cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của bệnh viện đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc bệnh viện đã báo cáo những thành tựu và khó khăn trong năm vừa qua. TS.BS Phan Hoàng Hiệp nhấn mạnh, những thành tích đáng biểu dương, ghi nhận của Bệnh viện trong năm 2022 và trong nhiều năm qua là kết quả từ sự nỗ lực, quyết tâm vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của toàn thể công chức, viên chức, người lao động qua các thế hệ, trong đó, có sự đóng góp rất lớn của các cán bộ hưu trí.
 
 
Cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện trong những năm qua, TS.BS Phan Hoàng Hiệp mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục có những góp ý về công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của bệnh viện. Đồng thời, luôn là những tấm gương sáng để lớp cán bộ trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương noi theo.
Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Phan Hoàng Hiệp cũng đã gửi đến các cán bộ hưu trí những món quà và lời chúc mừng năm mới.
 
 
Tại buổi gặp mặt ông Đỗ Trung Thành- nguyên Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện Nội tiết Trung ương đã bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển đi lên của bệnh viện, mong muốn tiếp tục đóng góp ý kiến, kinh nghiệm vào sự phát triển chung của bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt thân mật, ông Phạm Văn Choang, Chủ tịch Câu lạc bộ hưu trí bệnh viện cũng có lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện tới cán bộ nghỉ chế độ.
 
 
Tại buổi lễ, bà Hà Minh Ngọc, cán bộ hưu trí đã gửi tặng những câu thơ nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy chiêm nghiệm về con người và sự xoay vần của thời gian, thể hiện niềm vui của sự an hưởng khi đã về nghỉ chế độ, vui vầy bên con cháu.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, gần gũi và cũng là dịp để trao đổi giữa Lãnh đạo bệnh viện với những cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời thể hiện sự tri ân của bệnh viện đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng và ngành Y tế nói chung.
Xem 188 lần