TỌA ĐÀM "THẦY THUỐC TRẺ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG VỚI QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ NGÀNH Y TẾ".

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 09 Tháng 1 2023 00:00

TỌA ĐÀM "THẦY THUỐC TRẺ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG VỚI QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ NGÀNH Y TẾ".

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Ngày 7/1/2023, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Tọa đàm "Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương với quy tắc ứng xử của cán bộ ngành y tế".
Tham gia buổi tọa đàm có TS.BS Phạm Thúy Hường, Phó Giám đốc bệnh viện, đại diện lãnh đạo khoa phòng và toàn thể cán bộ đoàn viên thanh niên trong bệnh viện.
Diễn giả của buổi tọa đàm là PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Công tác thanh niên ngành Y tế.
 
 
PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng nhấn mạnh: Bệnh viện Nội tiết Trung ương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kỹ năng ứng xử giao tiếp với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, và giữa các cán bộ trong ngành để mọi người hiểu và tự nâng cao nhận thức trong thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ ngành y tế.
 
Các đơn vị cũng cần phát động phong trào thi đua nâng cao đạo đức nghề nghiệp, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tăng cường kiểm tra thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ ngành y trong mỗi cơ quan, đơn vị.
Buổi tọa đàm được xây dựng dưới hình thức đưa ra các tình huống thường gặp trong quá trình làm việc của nhân viên y tế. Rất nhiều ý kiến sôi nổi đã được đưa ra, thể hiện sức trẻ, tình yêu nghề và tinh thần hăng say, nhiệt huyết của các điều dưỡng, bác sĩ, nhân viên y tế trẻ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
 
Tại buổi tọa đàm, các ý kiến phát biểu đã tập trung làm rõ hiện trạng, những khó khăn, vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện quy tắc ứng xử với người bệnh, gia đình người bệnh; quy tắc ứng xử với đồng nghiệp; hiện trạng thực hiện quy tắc ứng xử ở Việt Nam so với thế giới; từ đó đưa ra các giải pháp, ý tưởng, sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy tắc ứng xử trong các đơn vị sự nghiệp ngành Y tế…
Qua những tham luận tại tọa đàm đã góp phần khẳng định tinh thần tiên phong, xung kích đi đầu của lực lượng thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong công cuộc phát triển bền vững của bệnh viện nói riêng và ngành Y tế nói chung. Đây cũng là cơ hội để các điều dưỡng, bác sỹ, nhân viên y tế trong bệnh viện trình bày hiện trạng thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp ngành Y tế.
Xem 128 lần