MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI 25/3

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 23 Tháng 3 2023 00:00

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI 25/3

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều ngày 21/3/2023, tại cơ sở Tứ Hiệp, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 7 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2016 - 25/3/2023).

Đến dự buổi Lễ có TS.BS. Phạm Thúy Hường - Phó Giám đốc Bệnh viện, ThS. Ngô Thị Thùy Dương - Trưởng phòng Điều dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Minh - Phụ trách Phòng Công tác xã hội (CTXH) cùng mạng lưới 46 cộng tác viên của các Khoa, Phòng tại hai cơ sở và nhân viên phòng Công tác xã hội.

TS.BS. Phạm Thúy Hường - Phó Giám đốc Bệnh viện

Mở đầu chương trình mít tinh là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc biệt do ThS. Trần Hải của khoa Huyết học và Chẩn đoán tế bào kết hợp cùng các nghệ sỹ đến từ công ty Văn Anh Audio trình bày. Hai ca khúc thể hiện trong chương trình với ca từ hay, ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm mà các nghệ sỹ muốn dành cho những người bệnh và cho các hoạt động xã hội của Bệnh viện trong thời gian qua. Sau tiết mục văn nghệ, TS.BS Phạm Thúy Hường - Phó Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt Ban Giám đốc biểu dương những thành tích đã đạt được của phòng Công tác xã hội trong những năm qua.

ThS. Ngô Thị Thùy Dương - Trưởng phòng Điều dưỡng

Cũng tại chương trình, TS. Phạm Thúy Hường đã thay mặt Bệnh viện trao các phần quà tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Điều trị tích cực.

Trong khuôn khổ Lễ mít tinh, Cộng tác viên trong mạng lưới CTXH của Bệnh viện còn được lắng nghe ThS. Ngô Thị Thùy Dương chia sẻ về quy tắc ứng xử của nhân viên y tế và các quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện và Nội dung về hướng dẫn các kỹ năng làm việc nhóm đối với nhân viên và mạng lưới cộng tác viên CTXH do ThS. Nguyễn Thị Minh chia sẻ.

TS. Phạm Thúy Hường đã thay mặt Bệnh viện trao các phần quà tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Điều trị tích cực

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương được thành lập vào 8/2014 theo quyết định số 2882/QĐ - BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Sau gần 8 năm đi vào hoạt động, phòng CTXH đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Hiện nay, phòng CTXH có 32 cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại cả hai cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh. Hàng ngày, các cán bộ của phòng có nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh, người nhà người bệnh và các nhân viên y tế trong Bệnh viện nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến bệnh tật và quá trình khám chữa bệnh. Ngoài ra, phòng CTXH còn đóng vai trò trong việc kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ các đối tượng chính sách, người bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, phòng còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện xã hội trong cộng đồng với các chuyến đi khám sàng lọc, tặng quà, xây dựng công trình vệ sinh cho nhiều điểm trường vùng cao.

Nhân Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/03/2023, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện nội tiết trung ương trân trọng cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban Giám đốc, tập thể các khoa/phòng, các quý nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để phòng Công tác xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác: 

Xem 132 lần