ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THAM GIA KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH HUYỆN THANH TRÌ

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ tư, 22 Tháng 3 2023 00:00

ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THAM GIA KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH HUYỆN THANH TRÌ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), ngày 19/03, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với Huyện Đoàn Thanh Trì tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 đối tượng gia đình chính sách, cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn huyện.

Tại đây, các đối tượng chính sách được khám tổng quát như: đo huyết áp, test đường huyết, tim mạch, hô hấp; khám và siêu âm tuyến giáp, ổ bụng... Tùy vào từng trường hợp bệnh nhân, bác sỹ chỉ định các kỹ thuật cận lâm sàng cần thiết. Trong quá trình khám bệnh, các y, bác sỹ còn tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, các kiến thức về rèn luyện thân thể như thể dục thể thao phù hợp để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là một số bệnh lý như đái tháo đường, tim mạch…. Cùng với thăm khám, sàng lọc, đánh giá tình trạng sức khoẻ, các đối tượng chính sách còn được cấp phát thuốc miễn phí.
 
? Tham dự chương trình, bác sỹ Phạm Tấn Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương chia sẻ: “Hoạt động khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách được Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức thường xuyên. Qua những lần khám bệnh, các nhân viên y tế là các Đoàn viên trẻ của Bệnh viện sẽ hiểu thêm về truyền thống cách mạng, những hy sinh, mất mát, cùng những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh. Cũng qua các hoạt động thiện nguyện, chúng tôi cũng thấy được vai trò, trách nhiệm của người bác sỹ trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là đối tượng chính sách. Từ đó, mỗi Đoàn viên cần phấn đấu học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa cả về y đức và trình độ chuyên môn, để ngày một nâng cao chất lượng khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân”.
 
?Đây là hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống tốt đẹp tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ trẻ thể hiện trách nhiệm của thế hệ hôm nay với các thế hệ đi trước, thể hiện sự chung tay của các cấp, các ngành cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.
Xem 72 lần