ĐỘI CẦU LÔNG BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG GIÀNH GIẢI ĐỒNG TRANH CÚP ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI MỞ RỘNG LẦN THỨ III

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 03 Tháng 4 2023 00:00

ĐỘI CẦU LÔNG BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG GIÀNH GIẢI ĐỒNG TRANH CÚP ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI MỞ RỘNG LẦN THỨ III

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (01/4 đến 02/04), giải Cầu lông tranh cúp Đại học Y Hà Nội Mở rộng lần thứ III, năm 2023 đã bế mạc tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Đại học Y Hà Nội.

Giải đấu năm nay có sự tham gia đông đảo của các lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên, học viên ở nhiều Bệnh viện đầu ngành, Trường Đại học, Học viện trong và ngoài Hà Nội cùng nhiều nội dung thi đấu và lứa tuổi khác nhau.

Sau 2 ngày diễn ra thi đấu, các vận động viên đã mang lại cho khán giả những pha cầu kỹ thuật mãn nhãn cùng với cảm xúc tuyệt vời. Trên khán đài các cổ động viên cuồng nhiệt cùng nhau tạo nên một bầu không khí sôi động.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, đội Cầu lông Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cống hiến cho giải những trận đấu đẹp mắt và đầy tính chuyên nghiệp.

Bế mạc giải đấu, đôi lãnh đạo Đoàn Thái Hưng và Nguyễn Văn Kỳ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã xuất sắc giành huy chương Đồng.

Tới dự và động viên các vận động viên thi đấu, TS.BS. Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện cho biết: Thông qua giải lần này, Bệnh viện có cơ hội biểu dương, đánh giá một cách đầy đủ những mặt tiến bộ, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm để xây dựng phong trào cầu lông của Bệnh viện; đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, viên chức, người lao động; tạo cơ hội cho nhân viên của Bệnh viện tăng cường giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Xem 65 lần