Kỹ thuật mổ nội soi Dr Lương

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!

Kỹ thuật mổ nội soi Dr Lương

11 Tháng 4 2018

 

Bạn đọc hỏi:

Kỹ thuật mổ nội soi Dr  Lương

Chào bác sỹ, tôi được biết kỹ thuật mổ nội soi của Dr Lương là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, không những thế còn không để lại sẹo. Vậy xin bác sỹ có thể cho tôi biết chi tiết hơn về kỹ thuật này được không? Tôi chân thành cám ơn.

Vũ Mạnh Hưng (51 tuổi - ****)

Trả lời bạn đọc:

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện đầu ngành về các bệnh nội tiết, rối loạn chuyển hóa, trong đó có một nửa bệnh nhân có bệnh lý về tuyến giáp và rất nhiều bệnh nhân phải điều trị bằng phẫu thuật. 

Trước đây, theo phương pháp truyền thống thì sau mổ sẽ để lại sẹo ở cổ, khiến bệnh nhân thiếu tự tin, ngại giao tiếp sau này. Kỹ thuật Dr.Lương là kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp do TTND.PGS.TS.BS BS.Trần Ngọc Lương- Giám đốc  Bệnh viện Nội tiết Trung ương sáng tạo ra và được giới y khoa thế giới đánh giá cao. Hiện kỹ thuật này đang được triển khai và trở thành thế mạnh của Bệnh viện Nội tiết Trung ương với khoảng 20 bác sỹ thuần thục. Cho đến nay, đã có hàng nghìn ca bệnh về tuyến giáp được phẫu thuật thành công với kỹ thuật này. Không chỉ đem lại những kết quả tuyệt vời về mặt điều trị, không để lại sẹo, rút ngắn thời gian phẫu thuật, phương pháp này cũng khiến bạn bè, đồng nghiệp quốc tế vô cùng ấn tượng bởi chi phí rất rẻ, khoảng 400 USD so với thế giới (từ 7.000 - 10.000 USD).

Bệnh viện Nội tiết Trung ương