Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 07:00

Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính năm 2018 cho các cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện Nội tiết TW

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 23/05/2018, Bệnh viện Nội tiết TW phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính năm 2018 cho các cán bộ, công chức, viên chức của bệnh viện.

Tới dự Lễ Khai giảng, phía trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ThS. Nguyễn Hoàng Tuyết Nga - Phó Hiệu trường Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí giảng viên của lớp học. Phía bệnh viện có PSG.TS.BS. Trần Ngọc Lương – Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể các học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, Lãnh đạo 2 đơn vị đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình lớp Chính trị - Hành chính trong công tác chuẩn hóa cán bộ của các ngành, lĩnh vực và đặc biệt là tính chính trị cho cán bộ làm công tác trong Ngành.

(ThS. Nguyễn Hoàng Tuyết Nga - Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý, văn hóa, thể thao và du lịch phát biểu tại lễ khai giảng)

(PGS.TS.BS. Trần Ngọc Lương giám đốc Bệnh viện Nội tiết TW phát biểu tại lễ khai mạc)

Đại diện học viên, đồng chí Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo các đơn vị và thể hiện sự quyết tâm trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy chế, quy định của lớp học. 

(Đồng chí Phạm Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn đại diện các học viên khóa học phát biểu tại lễ khai giảng)

(Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên và học viên lớp học)

 

Xem 391 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 28 Tháng 5 2018 09:50