Trao chứng nhận tham gia Khóa đào tạo Kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp mang tên “Dr Luong” cho 2 học viên đến từ Ấn Độ

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ sáu, 27 Tháng 7 2018 00:00

Trao chứng nhận tham gia Khóa đào tạo Kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp mang tên “Dr Luong” cho 2 học viên đến từ Ấn Độ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã trao chứng nhận tham gia Khóa đào tạo Kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp mang tên “Dr Luong” cho 2 học viên đến từ Ấn Độ.

 

Được biết đến là “cha đẻ” của Kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương – Giám đốc BV Nội tiết Trung đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia thế giới đồng thời thu hút nhiều học viên y khoa nước ngoài tới nghiên cứu, học hỏi tại Bệnh viện.

Để giúp các bác sỹ, học viên nước ngoài bổ sung thêm những kiến thức về phương pháp này, hàng tháng Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều đón các đoàn chuyên gia, bác sỹ tại nhiều quốc gia tới thăm quan và học tập. Tại đây, các học viên nước ngoài sẽ được trực tiếp PGS Trần Ngọc Lương – Giám đốc Bệnh viện cùng ê kíp giảng dạy đồng thời theo dõi mổ thị phạm trên người bệnh tại các phòng mổ.

Trong khóa đào tạo gần đây nhất, 2 học viên đến từ Ấn Độ, bác sỹ Mahesh H.Panel hiện đang công tác tại Khoa phẫu thuật ung thư Đầu Cổ Bệnh viện Zyhus và bác sỹ Nayan Gupta đến từ Khoa phẫu thuật Đầu Cổ, Bệnh viện Shankus đã có cơ hội được theo dõi trực tiếp PGS Trần Ngọc Lương mổ thị phạm đồng thời trao đổi chuyên sâu về Kỹ thuật nội soi tuyến giáp trên người bệnh.

Sau Khóa đào tạo, bác sỹ Mahesh H.Panel và bác sỹ Nayan Gupta đã được PGS Lương trao chứng nhận tham gia khóa Đào tạo do Bệnh viện Nội tiết Trung ương cấp.

Một số hình ảnh trong Khóa đào tạo của 2 học viên Ấn Độ tại Bệnh viện:

 

 

 

 

 

 

Xem 971 lần