Chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 30 Tháng 7 2018 00:00

Chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mặc dù chiến tranh đã lùi xa hơn 70 năm, nhưng những mất mát, đau thương thì vẫn còn nguyên đó. Hàng triệu người con ưu tú trên mảnh đất hình chữ S đã để lại một phần máu xương hay nằm xuống mãi mãi trên các chiến trường cho hòa bình, độc lập và tự do của dân tộc.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2018), trong những ngày qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức chuỗi những hoạt động thiết thực nhằm tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Sáng ngày 29/7/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên Bệnh viện cơ sở Thái Thịnh đã phối hợp với Quận Đống Đa tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng là các Thương, Bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Thanh niên Xung phong... Trước đó, Đoàn thanh niên cơ sở Thái Thịnh cùng Đoàn thanh niên Quận Đống Đa Cũng đã có chuyến đi mang tên “Hành trình Đỏ” trở về những địa danh từng một thời rực lửa để thắp hương tưởng nhớ đồng thời trao những phần quà tới một số đối tượng gia đình chính sách tại các địa phương Đoàn đi qua.

 

Cũng trong những ngày này, phòng Công tác xã hội cơ sở Thái Thịnh phối hợp với Hội từ thiện Ấm áp đã tổ chức trao tặng 20 suất quà đến người bệnh là các đối tượng thuộc các diện chính sách trên.

Tại cơ sở Tứ Hiệp, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Trần Văn Bông – Đảng Ủy viên, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp cùng đại diện lãnh đạo một số Khoa/ Phòng đã có buổi gặp mặt, trò chuyện thân mật và trao những phần quà hết sức ý nghĩa đến cán bộ nhân viên trong Viện là con liệt sỹ, gia đình chính sách để động viên, chia sẻ và tri ân sâu sắc trước những mất mát mà các gia đình đã trải qua trong hai cuộc chiến tranh khốc liệt chống Pháp, Mỹ của dân tộc Việt Nam.

Những hoạt động ý nghĩa trên đã phát huy tốt truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” cao đẹp của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, qua đó giáo dục thế hệ trẻ hôm nay phải luôn tự hào với truyền thống, không ngừng phấn đấu, học tập, lao động để xây dựng đất nước ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự hy sinh của biết bao thế hệ cha anh đi trước.

 Những hình ảnh trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7:

 

 

 

 

Xem 769 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 30 Tháng 7 2018 11:32