document.write(' ); 

add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Vui hội trăng Rằm

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đúng với tinh thần chỉ đạo của Ban Giám đốc, hơn 800 cháu là con em của các y bác sỹ, cán bộ nhân viên trong Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã được tổ chức vui hội trăng Rằm 2018 với nhiều hoạt động bổ ích, bất ngờ.

 

Hòa chung niềm vui hân hoan của các cháu thiếu nhi cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, ngày 21/9, Ban Chấp hành Công đoàn (BCHCĐ) cùng Đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức “Vui hội trăng Rằm”, tại Hội trường của Bệnh viện Nội tiết Trung ương.


Chương trình có sự tham gia của đồng chí bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện PGS.TS Trần Ngọc Lương; đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện TS.BS Phan Hướng Dương; lãnh đạo các Khoa/Phòng và đông đảo bố mẹ là cán bộ nhân viên Bệnh viện cùng hơn 800 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Như thường lệ, để động viên, khích lệ kịp thời các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018, đêm hội đã mở đầu bằng phần công bố và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó nổi bật nhất có cháu Nguyễn Phương Thảo là con của cán bộ Nguyễn Thị Phương Hà đang công tác tại khoa Nội tiết Người lớn. Cháu Thảo đã đạt huy chương vàng và là thí sinh có tổng điểm cao nhất kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế năm nay.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, bố mẹ và các cháu đã bất ngờ, ấn tượng về màn múa lân, xiếc trăn hay tiết mục Tề thiên đại thánh đại náo thiên cung, … Hay như phần giao lưu, trả lời câu hỏi về tết trung thu, câu đố vui để thể hiện sự hiểu biết, nhanh nhẹn cũng là nội dung thu hút các cháu tham gia sổi nổi.

Bên cạnh trò chơi, đêm hội để lại ấn tượng khó quên bởi phần rước đèn, trông trăng, phá cỗ với đầy đủ các loại bánh, kẹo hoa quả mang hương vị dân tộc.

Trước sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCHCĐ, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã có những giây phút vui chơi bổ ích. Chương trình không chỉ là sân chơi giúp các cháu giao lưu với nhau mà còn là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên nỗ lực hơn nữa, đóng góp sức mình cho sự phát triển của Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong giai đoạn tiếp theo. Đồng thời, các cháu luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, biết đoàn kết, thương yêu giúp đỡ bạn bè và sẽ tiếp bước cha mẹ, cùng xây dựng mái nhà chung Nội tiết Trung ương vững mạnh, phát triển hơn.

Những hình ảnh vui tết Trung thu ấn tượng:

 

 

 

 

 

Xem 262 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 03:37