document.write(' ); 

add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ ba, 25 Tháng 9 2018 00:00

Sinh hoạt khoa học Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ trong bệnh viện đồng thời cải thiện chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện, ngày 22/09 Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi Sinh hoạt khoa học (SHKH) tháng 09/2018.

Buổi sinh hoạt có sự tham dự của PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương - Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Phan Hướng Dương - Phó Giám đốc cùng các bác sỹ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.

 

 

Tại buổi SHKH lần này, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ đã được tiếp cận với 4 bài bài báo cáo có chất lượng đến từ các bác sỹ trong Bệnh viện bao gồm:

+ Đề kháng Insulin do TS.BS Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày.
+ Phẫu thuật nội soi tuyến giáp của ThS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Trưởng khoa Điều trị kỹ thuật cao.
+ Các yếu tố tổn thương dây thần kinh thanh quản quặt ngược trong phẫu thuật bướu giáp tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương của ThS.BS.Trần Xuân Hùng – Khoa Ngoại chung.
+ Tăng sản tuyến ức của BS. Nguyễn Thị Giang – Khoa Nội chung.

4 chủ đề báo cáo trong buổi SHKH đã giúp các hội viên tham dự hiểu rõ hơn về những nội dung liên quan đến việc chẩn đoán, điều trị bệnh lý Tuyến giáp cũng như bệnh lý Đái tháo đường để từ đó hướng đến sự chủ động trong việc chẩn đoán và phối hợp điều trị người bệnh.

 Có thể nói buổi SHKH Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tháng 09/2018 của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra thành công trên tinh thần nghiêm túc và cởi mở. Các hội viên tham gia đã tích cực thảo luận, trao đổi sôi nổi cùng các báo cáo viên, qua đó tạo cơ hội tốt giúp các bác sỹ trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp.

 

Xem 328 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 19 Tháng 2 2019 21:57