document.write(' ); 

add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ hai, 22 Tháng 10 2018 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho các quân nhân, người dân Vùng 4 Hải quân tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Từ ngày 14 -18/10, Đoàn bác sỹ tình nguyện của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với Đội Điều trị 486 Hải quân tiến hành khám sàng lọc cho các quân nhân, người dân Vùng 4 Hải quân tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Là Bệnh viện tuyến đầu của cả nước về phát hiện và điều trị các bệnh lý liên quan đến nội tiết và rối loạn chuyển hóa, trong những năm qua Bệnh viện Nội tiết Trung ương thường xuyên tổ chức và phối hợp tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe tình nguyện cho các vùng khó khăn, hải đảo xa xôi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trong chuyến thiện nguyện 5 ngày tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa Đoàn khám bệnh của Bệnh viện Nội tiết Trung ương do đồng chí Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe tình nguyện cho các quân nhân, người dân Vùng 4 Hải quân Việt Nam. Tại đây, các quân nhân và người dân của Vùng 4 Hải Quân đã được khám sàng lọc các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp và rối loạn chuyển hóa. Nhiều trường hợp mắc Đái tháo đường, tuyến giáp… cùng một số bệnh lý khác đã được phát hiện kịp thời và được các y bác sỹ của Đoàn khám tư vấn cụ thể về cách phòng và điều trị bệnh.

Chia sẻ về chuyến đi tình nguyện này, PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện, người trực tiếp thăm khám cho các quân nhân và người dân tại Cam Ranh, Khánh Hòa cho biết: “Qua những lần khám, chữa bệnh tình nguyện với sự tham gia của các bác sỹ bệnh viện tuyến Trung ương, người dân và các quân nhân có cơ hội được tiếp cận, hưởng thụ những dịch vụ y tế có chất lượng, được tuyên truyền, tư vấn sức khỏe và có thêm kiến thức, kỹ năng để tự bảo vệ sức khỏe của mình. Những kết quả mà Bệnh viện đạt được đã phần nào hưởng ứng chủ trương của Bộ Y tế về đưa bác sỹ từ tuyến trên về chăm sóc sức khỏe cho người dân tại tuyến cơ sở”.

 

Chương trình thiện nguyện tới các quân nhân, người dân Vùng 4 Hải quân là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực mà Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện, mang đến thông điệp đồng hành và sẻ chia cùng với các chiến sĩ hải quân Việt Nam đang đóng quân tại các vùng hải đảo xa xôi của tổ quốc được chăm sóc tốt hơn về Y tế. Qua đó gắn kết thêm tình đoàn kết giữa quân và dân Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Cam Ranh, Khánh Hòa:

 

Xem 321 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 22 Tháng 10 2018 17:54