add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ hai, 29 Tháng 10 2018 00:00

Nhiều hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập Hội Điều Dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2018), tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra nhiều hoạt động nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ điều dưỡng và nhìn nhận đúng đắn về công việc này.

 

Cùng song hành với sự phát triển của ngành điều dưỡng thế giới, điều dưỡng Việt Nam nói chung và điều dưỡng Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng đang dần lớn mạnh và ngày càng khẳng định vị thế của mình. Không chỉ thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Nội tiết Trung ương còn luôn hướng đến sự hài lòng với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc của người bệnh.

Trong những năm qua, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cũng như tạo điều kiện cho đội ngũ điều dưỡng tiếp tục học tập nâng cao trình độ, tập huấn công tác chuyên môn, quy tắc ứng xử, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, quan tâm công tác thi đua trong khối điều dưỡng.

Nhân Ngày Điều dưỡng Việt Nam, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi Giáo dục sức khỏe tới người bệnh nhằm nâng cao kiến thức tới cộng đồng. Cũng trong buổi Giáo dục sức khỏe nhiều câu hỏi đố vui  về kiến thức phòng và điều trị một số bệnh lý Tuyến giáp và Đái tháo đường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người bệnh, đã có nhiều  phần quà được trao cho những người có câu trả lời đúng.

Xem 295 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 29 Tháng 10 2018 17:02