Bệnh viện Nội tiết Trung ương: Gặp mặt thân mật hội cựu chiến binh nhân Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ tư, 02 Tháng 1 2019 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương: Gặp mặt thân mật hội cựu chiến binh nhân Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 

Trong không khí phấn khởi tự hào của cả nước kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2018) , ngày 21/12/2018 Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh (CCB) đang là cán bộ, viên chức công tác tại Bệnh viện.

Buổi gặp mặt được tổ chức dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Ngọc Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các Khoa/ Phòng và đặc biệt các đồng chí từng tham gia quân đôi.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương, PGS.TS Trần Ngọc Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Bệnh viện luôn ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong việc xây dựng sự đoàn kết nhất trí cũng như sự phát triển ổn định của Bệnh viện trong thời gian qua. Dù ở cương vị nào, các đồng chí hãy luôn phát huy vai trò, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ tiên phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cũng trong không khí kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, PGS Trần Ngọc Lương đã gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, thành công tới các "cựu" quân nhân cùng gia đình.

Thay mặt Hội CCB, đồng chí Vũ Ngọc Hưng, Chủ tịch Hội CCB Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đôc Bệnh viện đã tạo điều kiện cho các đồng chí trong Hội CCB hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có những hoạt động ngoại khóa thiết thực, ý nghĩa hướng về cội nguồn. Đồng chí cũng chia sẻ mong muốn Hội CCB của Bệnh viện Nội tiết Trung ương ngày càng phát triển hơn nữa, luôn là những chiến sĩ thi đua tích cực trong thời bình.

Buổi gặp mặt có ý nghĩa rất lớn, bởi đây không chỉ là dịp để các cựu chiến binh gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đồng chí, đồng đội mà còn là cơ hội để các đồng chí cùng chia sẻ, thăm hỏi và động viên nhau vượt qua những khó khăn. Thêm một lần gặp gỡ, thêm một lời chúc, thêm một kỷ niệm,... các cựu chiến binh như được sống lại với những câu chuyện xưa về một thời oai hùng không thể nào quên của cả dân tộc và của chính mỗi người.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

Xem 1328 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 03 Tháng 1 2019 09:07