document.write(' ); 

add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ năm, 24 Tháng 1 2019 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức thành công Hội nghị Công nhân viên chức và người lao động năm 2018

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 23/01/2019, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức Hội Nghị Công nhân, viên chức và người lao động năm 2018 tại Hội trường cơ sở Tứ Hiệp, Thanh Trì, Ngọc Hồi, Hà Nội.

Tới dự Hội nghị về phía khách mời có AHLĐ.NGND.GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế; Ông Đặng Hồng Nam, Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm; Ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và thi đua khen thưởng; Ông Tấn Trần Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế cùng đại diện Cục Khám Bệnh, Vụ Bảo hiểm Y tế, Vụ Trang thiết bị công trình, Ban Tuyên giáo nữ công; Đại diện lãnh đạo Quận Đống Đa, Quận Thanh Trì…

Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; TS. Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng gần 800 trăm công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện.

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2018 là hoạt động được diễn ra thường niên của Bệnh viện nhằm báo cáo những hoạt động trong công tác Khám, Chữa, Bệnh năm 2018 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

 

Báo cáo về kết quả thực hiện công tác năm 2018, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương đã nêu tóm tắt những thành tích mà Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã đạt được trong năm qua. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến công tác chuyên môn và coi đó là nhiệm vụ chính trọng tâm của Bệnh viện. Cũng trong báo cáo, PGS Trần Ngọc Lương cho biết: “Với sự nỗ lực đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động trong suốt một năm qua Bệnh viện tiếp tục có những thay đổi rõ rệt, toàn diện trên các mặt như quản lý chất lượng, quy trình chuyên môn, tăng cường nghiên cứu khoa học… Mặc dù còn nhiều khó khăn do cơ chế tự chủ hoàn toàn nhưng những thành công mà Bệnh viện đạt được thông qua sự tin yêu của người bệnh, sự ủng hộ tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Y tế là nguồn động viên rất đáng khích lệ tới y bác sỹ, người lao động Bệnh viện”.

Trong phần báo cáo phương hướng, kế hoạch năm 2019, PGS Trần Ngọc Lương đi sâu vào việc tiếp tục nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân. Giảm tải Bệnh viện, tăng cường điều trị ngoại trú, giảm ngày điều trị trung bình đối với điều trị nội trú theo căn cứ Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng Bệnh viện Việt Nam được Bộ Y tế ban hành, phấn đấu từng bước đạt các tiêu chí ở mức cao hơn năm 2018, hướng tới “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.

 

Phát biểu tại Hội nghị, thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã gửi lời chúc mừng trước những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong năm qua. Đồng thời biểu dương các cá nhân tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong đó thứ trưởng nhấn mạnh với kết quả đạt được, Bệnh viện Nội tiết Trung ương sẽ tiếp tục duy trì, phấn đấu hơn nữa, thực hiện theo thực tiễn do Đảng và Nhà nước đề ra để phát triển toàn diện hơn nữa về các mặt: Bệnh án điện tử; Nghiên cứu khoa học; Truyền thống đại chúng… so với năm 2018.

 

Trong khuôn khổ Hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận bằng khen, giấy khen của Bộ Y tế, Công đoàn y tế Việt Nam, Bệnh viện. Trong đó có 3 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp Bộ; 27 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 49 Khoa/Phòng tập thể đạt Lao động tiên tiến; 183 cá nhân được Bệnh viện tặng Giấy khen; 821 cá nhân đạt lao động tiên tiến.

 

Cũng trong chương trình, đồng chí Phạm Thị Thúy, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã đọc quyết định các cá nhân, tập thể đạt giải trong cuộc thi “Thay đổi phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

 

Hội nghị còn lắng nghe các bài báo cáo tham luận có chất lượng của Khoa Hóa sinh; Điều trị kỹ thuật cao; Phòng Quản lý chất lượng.

 Một số hình ảnh trong Hội nghị Công chức, viên chức người lao động Bệnh viện Nội tiết Trung ương:

 

 

 

Xem 379 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 24 Tháng 1 2019 14:15