Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 04 Tháng 2 2019 00:00

Lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương tặng quà, chúc tết tới người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi 2019, đúng đêm giao thừa ngày 4/2 (tức 30 Tết), đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương do PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện cùng một số lãnh đạo Khoa/Phòng đã tổ chức tới từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây.

Theo đó, nhằm thực hiện tinh thần tương thân tương ái và động viên khuyến khích người bệnh tích cực điều trị, nhất là đối với các bệnh nhân bệnh nặng, hàng năm vào đúng đêm 30 Tết, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã trực tiếp tới từng giường bệnh để tặng quà, động viên và chúc Tết người bệnh. Mỗi suất quà tuy giá trị không lớn, nhưng sẽ góp phần động viên tinh thần người bệnh, giúp họ có thêm nghị lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Cũng trong dịp Tết Nguyên Đán, mỗi bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây đều được Bệnh viện hỗ trợ các suất ăn miễn phí trong 9 ngày (từ 28 đến hết ngày mùng 6 Tết).

Theo PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Với phương châm ngày Tết cũng như ngày thường, Bệnh viện đã bố trí nhân lực nhằm sẵn sàng phục vụ, đảm bảo người bệnh luôn được chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, để giúp người bệnh an tâm điều trị, Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng đã quán triệt các bác sỹ, nhân viên y tế không chỉ làm tốt công tác điều trị mà còn động viên, chăm lo về mặt tinh thần để bệnh nhân có thêm động lực vượt qua bệnh tật. Đồng thời, Bệnh viện cũng đã lên phương án thường trực dự trữ đầy đủ thuốc, vật tư y tế, máu, dịch truyền và các phương tiện, trang thiết bị cần thiết khác để phục vụ cấp cứu kịp thời”.

 

Xem 783 lần