Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 11 Tháng 3 2019 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Giải kéo co chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều ngày 8/3/2019, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức giải kéo co nam, nữ nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (1910 – 2019).

Về dự có đại diện bà Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Bà Công Thị Thanh Hằng, Quyền Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam.

Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Phạm Thị Thúy, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng lãnh đạo các Khoa/Phòng và các vận động viên và người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các trận đấu của giải.

Tham gia giải đấu kéo co năm nay có 12 đội (gồm 6 đội nam và 6 đội nữ) đến từ 06 cụm thuộc nhiều Khoa/Phòng khác nhau trong Bệnh viện. Mỗi cụm sẽ có 10 vận động viên thi đấu chính thức. Các cụm sẽ lần lượt trải qua nội dung thi đấu vòng bảng để có một suất vào sâu bên trong. Những cụm giành chiến thắng tại vòng bảng sẽ tiếp tục trải qua vòng loại trực tiếp để tiến vào thi đấu tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

Ngay sau phần phát biểu Lễ khai mạc của PGS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện, các vận động viên đã bước vào thi đấu. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co hết sức quyết liệt, kịch tính, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất ở nội dung nam cho cụm số 1 thuộc các Khoa: Cấp cứu, Nội tiết sinh sản, Thận – Tiết niệu, Điều trị Ban ngày, Chỉ đạo tuyến, Phòng xét nghiệm Iod. Giải Nhì được trao cho cụm số 3 thuộc các Khoa: Phẫu thuật tuyến giáp, Ngoại Chung, Điều trị kỹ thuật cao, Gây mê Hồi sức. Giải Ba gồm cụm 4 và 5 tới từ khối tham mưu và các khoa: Điều trị tích cực, Y học hạt nhân, Dinh dưỡng lâm sàng – Tiết chế, Nội Chung. Giải khuyến khích được trao cho cụm 6 và cụm 2.

Ở nội dung nữ, giải Nhất được trao cho cụm 6 tới từ các Khoa: Nội tiết người lớn, Điều trị yêu cầu, Bệnh lý tuyến giáp, Tim mạch – Rối loạn chuyển hóa, Đái tháo đường, Chăm sóc bàn chân, Công nghệ Thông tin. Giải Nhì thuộc về cụm 4 với các phòng thuộc khối tham mưu. Giải Ba và giải Khuyến khích cũng được trao lần lượt cho các cụm 3, 5 và 1,2.

Có thể thấy giải kéo co năm 2019 do Bệnh viện Nội tiết Trung tổ chức là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Qua giải đấu các Khoa/Phòng trong Bệnh viện có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng thi đấu, từ đó khuyến khích phong trào thể thao cơ sở phát triển mạnh mẽ đồng thời giúp nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt hơn công tác khám và chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 

Xem 356 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 11 Tháng 3 2019 16:38