Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ sáu, 29 Tháng 3 2019 00:00

Điều trị bệnh bằng phương pháp đông y tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Nội tiết Trung ương được thành lập ngày 17/11/2012 theo quyết định của Bộ Y tế, là đơn vị tiêu biểu của ngành y tế về kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại trong công tác khám và điều trị người bệnh. Tại Khoa hội tụ đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, tận tâm.

 Với mong muốn san sẻ bớt gánh nặng bệnh tật cùng người bệnh, khoa Y học cổ truyền đã và đang nghiên cứu, kế thừa, phát triển nhiều bài thuốc cổ phương, nghiệm phương và một số phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mang lại hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh. Bên cạnh đó, Khoa Y học cổ truyền còn liên kết kết chặt chẽ với các Khoa/Phòng lâm sàng khác trong việc hỗ trợ tối ưu về chuyên môn kỹ thuật, giúp cho công tác khám chữa bệnh luôn đạt hiệu quả cao nhất.

 Tại Khoa có khu sơ chế, bào chế và sản xuất dược liệu, thuốc thành phẩm đáp ứng đầy đủ và đa dạng các loại thuốc.

 Không chỉ trở thành cơ sở y tế đáng tin cậy cho người bệnh cả nước đến khám và chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền mà tại khoa Y học cổ truyền còn kết hợp Đông - Tây Y trong việc điều trị các bệnh về nội tiết – đái tháo đường.

 Hiện nay, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, công tác khám – chữa bệnh bằng phương pháp Đông - Tây y đang nhận được sự quan tâm tích cực của nhiều người bệnh. Hàng ngày, tại khoa Y học cổ truyền luôn tiếp nhận rất đông các bệnh nhân điều trị ngoại trú và nội trú đến điều trị. Tùy theo từng trường hợp khác nhau người bệnh sẽ được điều trị châm cứu hay vật lý trị liệu…

 Việc điều trị kết hợp giữa Tây y và Đông y đã góp phần nâng cao chất lượng điều trị bệnh, mang lại hiệu quả tốt hơn và sử dụng phương pháp Đông y song hành cùng Tây y sẽ giúp người bệnh giảm bớt được những tác dụng phụ của thuốc Tây y.

 

Một số hình ảnh điều trị bệnh tại khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Nội tiết Trung ương:

 

 

Xem 387 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Chủ nhật, 07 Tháng 4 2019 21:51