Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ ba, 18 Tháng 6 2019 00:00

Chương trình dã ngoại Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương 2019 - “Đoàn kết là sức mạnh”

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc, trong hai ngày 15 và 16/6/2019, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức tham quan dã ngoại cho hơn 100 đoàn viên thanh niên tại Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Ngay khi có mặt tại bãi biển Hải Tiến, không phân biệt khoa, phòng các đoàn viên thanh niên Bệnh viện Nội tiết trung ương đã được chia ngẫu nhiên về ba đội và cùng nhau tham gia vào nhiều trò chơi tập thể thú vị. Tuy ban đầu còn lạ lẫm nhưng rất nhanh sau đó, sự hào hứng, đồng lòng và tinh thần đồng đội đã xóa đi khoảng cách giữa mọi người.

 

Trên tinh thần “hào hứng - quyết tâm - cháy hết mình” cùng với sự đoàn kết, khéo léo phối hợp vượt qua từng trò chơi trên bãi biển các đội đã cùng nhau vượt qua nhiều chướng ngại vật để giành chiến thắng. Ba giải Nhất, Nhì, Ba đã lần lượt được ban tổ chức trao cho những tập thể xứng đáng ngay tại bãi biển.

 

 Sau hoạt động team building, các thành viên cùng ngồi lại quây quần trong bữa tiệc Gala Dinner và hòa cùng không gian âm nhạc cây nhà lá vườn nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

 

Vui vẻ - Hào hứng, đó chính là những dấu ấn cảm xúc còn vương lại trong lòng tất cả các đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương sau chuyến dã ngoại kết hợp teambuilding vừa qua. Cũng thông qua hoạt động dã ngoại này, các đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau thể hiện đúng sức trẻ, tinh thần trẻ, phát huy đúng chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” mà Ban tổ chức mong muốn truyền tải.

 

 

Xem 297 lần