Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ ba, 25 Tháng 6 2019 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức cắt tóc, gội đầu miễn phí cho người bệnh

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Cuối tuần qua, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp cùng Salon tóc 7day Beauty SPA với gần 20 tình nguyện viên đã cắt tóc, gội đầu và mát xa miễn phí cho gần 400 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại cơ sở Tứ Hiệp.

Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Nội tiết Trung ương kết hợp với một Salon tóc tại Hà Nội tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ngay tại bệnh viện nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa thông điệp tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và gia đình của họ, nhất  là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa cắt tóc cho người bệnh, các nhân viên y tế của phòng CTXH cùng nhóm thiện nguyện 7day Beauty vừa trò chuyện, chia sẻ động viên tinh thần với mong muốn mỗi bệnh nhân luôn có được tinh thần vui tươi, phấn chấn nhất để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều bệnh nhân tuổi cao, biến chứng bàn chân hay chân tay run, di chuyển khó khăn cũng đã được các tình nguyện viên tận tình hỗ trợ bằng xe lăn hay dìu đi.

Theo ThS.BS Bùi Thế Long, Trưởng phòng CTXH thì đây là một trong những hoạt động được xây dựng trên nhu cầu thực tế, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân và đặc biệt giúp họ tự tin hơn với ngoại hình của mình, can đảm hơn chiến đấu với bệnh tật. Đồng thời khẳng định tầm quan trọng giữa chăm sóc y tế và chăm sóc xã hội nhằm nâng cao chất lượng và sự hài lòng của người bệnh thực hiện theo đúng quyết định 2151/QĐ- BYT của Bộ trưởng Bộ y tế.

 

 

 

Xem 260 lần