Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 15 Tháng 7 2019 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương: Tri ân người có công với cách mạng huyện Thanh Trì

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 13/07/2019 Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức  buổi Khám kiểm tra sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao nhiều suất quà cho gần 300 đồng chí là người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Thanh Trì nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.

Chương trình được chia thành 2 phần, gồm có mít tinh được diễn ra tại hội trường tầng 2 cơ sở Tứ Hiệp, phần 2 là tổ chức khám sức khỏe, tri ân những người có công với cách mạng được diễn ra tại tầng 1, 2 khu khám bệnh. Chương trình có sự tham gia hỗ trợ của 40 nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Trong nội dung miễn phí kiểm tra sức khỏe, danh mục khám gồm có: khám nội tổng quát, siêu âm ổ bụng, test đường huyết, đo huyết áp, điện tim và chụp x-quang. Đây là những chỉ định cần thiết cho người cao tuổi. Ở độ tuổi này, khi các cơ quan trong cơ thể đã lão hóa, chức năng trong cơ thể suy giảm, các bệnh chuyển hóa trong cơ thể gia tăng. Vì vậy, việc tầm soát các bệnh này là rất quan trọng. Ngoài ra, sau khi có kết quả, các đồng chí được tư vấn miễn phí và phát thuốc điều trị phù hợp.

Chia sẻ về niềm vui, sự phấn khởi này, chú Trần V.T, cựu chiến binh, cho biết: “Tôi rất vui và chân thành cảm ơn vì được sự quan tâm của Bệnh viện Nội tiết Trung ương tới sức khỏe người có công. Hàng năm cứ đến dịp này, những người như chúng tôi đều được các bác sỹ của Bệnh viện thăm khám và tư vấn rất cẩn thận”.

 

Cũng theo ThS.BS Bùi Thế Long, Trưởng phòng Công tác xã hội cho biết: Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương luôn quan tâm, chú trọng đến những hoạt động nhân đạo trong xã hội. Khám kiểm tra sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực của Bệnh viện thể hiện sự đền ơn đáp nghĩa với những người đã đấu tranh vì hòa bình dân tộc.

 

 

 

 

 

Xem 280 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 15 Tháng 7 2019 16:09