Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ năm, 25 Tháng 7 2019 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Lễ mít tinh 72 năm Ngày Thương, liệt sỹ 27/7

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều ngày 23/7, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

 

Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam, trải qua những cuộc kháng chiến trường kỳ dựng và giữ nước đã có biết bao lớp người làm nên những chiến công vĩ đại, cống hiến hy sinh, xây dựng, bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Trong đó, có những người con dũng cảm của Thủ đô văn hiến, anh hùng.

Để tưởng nhớ tới công lao và sự hy sinh thầm lặng của những người lính cụ Hồ, tháng 7 hàng năm, tập thể các cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều tổ chức nhiều hoạt động tri ân thiết thực tới các thương, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng như: tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng trên địa bàn quận Đống Đa và huyện Thanh Trì; Tặng quà cho bệnh nhân thuộc những diện trên đang nằm điều trị nội trú tại hai cơ sở Thái Thịnh và Tứ Hiệp.

Tại Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ năm nay, các bác sỹ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện tiếp tục cùng nhau ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc; trân trọng, biết ơn và tri ân những cống hiến vô giá của những người mẹ, người vợ, các anh hùng liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân vì sự nghiệp giải phóng đất nước. Trước đó, với mong muốn chung tay cùng các cơ quan, tổ chức chăm lo đời sống, sức khỏe người có công, vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã kết hợp với huyện Thanh trì tổ chức khám và tặng quà cho gần 300 người có công, gia đình chính sách.

Trân trọng cám ơn!

----------------------------------------------------------------------------
?Địa chỉ trụ sở chính: Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
?Cơ sở: Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội 
?Điện thoại: (04) 385.33527 
?Website: http://benhviennoitiet.vn/

Xem 374 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 25 Tháng 7 2019 15:42