add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ ba, 08 Tháng 10 2019 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG – 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH (16/9/1969-16/9/2019)

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về các bệnh lý liên quan đến NỘI TIẾT và RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA.

  

 

 

- Là cơ sở y tế đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp mổ nội soi tuyến giáp không để lại sẹo mang tên “Dr Lương”, được các bác sĩ trong nước và các học viên trên thế giới tìm đến để học tập.

- Nơi hội tụ của gần 1000 cán bộ nhân viên gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, BSCKII, Thạc sỹ, BSCKI; Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng… có chuyên môn cao, và được đào tạo bài bản.
Bệnh viện thường xuyên ứng dụng các phương pháp mới trong chẩn đoán lâm sàng để mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý liên quan đến nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Đặc biệt là bệnh ĐÁI THÁO ĐƯỜNG và bệnh lý liên quan đến TUYẾN GIÁP.

- Cùng với công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương chịu trách nhiệm triển khai và thực hiện Dự án phòng chống đái tháo đường và Dự án phòng chống các rối loạn thiếu hụt I-ốt trong chương trình mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 -2020. Ngoài ra, Bệnh viện #Nội_Tiết_Trung_Ương còn tham gia đề án 1816 thực hiện ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật cho các cơ sở tuyến dưới thông qua đào tạo tại Bệnh viện cũng như đào tạo chuyển giao tại các Bệnh viện vệ tinh, nhằm giảm tải cho y tế tuyến trên. Bệnh viện còn là cơ sở y tế hạt nhân đầu ngành của 6 Bệnh viện vệ tinh là các Bệnh viện Đa khoa tỉnh/ Bệnh viện Nội tiết tỉnh thuộc Đề án Bệnh viện Vệ tinh.

?Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại – hàng đầu thế giới, với mục tiêu:
- Tiếp cận nhanh
- Chẩn đoán chính xác
- Điều trị kịp thời

   Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Bệnh viện đã mở rộng cả quy mô và chất lượng khám chữa bệnh với 2 cơ sở tại Thái Thịnh và Tứ Hiệp cùng hệ thống 42 Khoa, Phòng lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng ban chức năng với nhiều phương pháp tiếp cận dịch vụ và chăm sóc y tế hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân ?.
……………………………………………………………………………………………………
Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích to lớn:
- Huân chương lao động hạng Ba
- Huân chương lao động hạng Nhì
- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

     Đặc biệt, năm 2019, Bệnh viện rất vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất, đây được xem là bước đánh dấu quan trọng ghi nhận những công sức và nỗ lực hết mình của tập thể bệnh viện nói riêng.

Xem 196 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 21 Tháng 10 2019 09:15