add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ năm, 10 Tháng 10 2019 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG GIẢ MẠO, TỰ Ý SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CỦA BỆNH VIỆN ĐỂ LỪA ĐẢO, TRỤC LỢI.

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

       BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THÔNG BÁO:

   Thời gian gần đây đã có một số tổ chức, cá nhân mạo danh, tự ý sử dụng hình ảnh Bệnh viện để đăng các thông tin quảng cáo về chương trình tặng thuốc thảo dược trị bệnh đái     tháo đường, tư vấn khám chữa bệnh... thông qua các trang facebook, fanpage giả mạo gây mất uy tín cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Bệnh viện.

   Các trang thông tin giả mạo đã lợi dụng hình ảnh Bệnh viện để tư vấn và giới thiệu các loại thuốc điều trị hỗ trợ không rõ nguồn gốc, có thể là thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hết hạn sử dụng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí tử vong.

  

   Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn của người bệnh và uy tín của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện khuyến cáo tới người bệnh, người nhà người bệnh và nhân dân cần cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước những thông tin giả, không chính thống của các đối tượng giả danh gây ảnh hưởng tới sự an toàn và sức khỏe của bản thân.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương hiện có 2 cơ sở khám, chữa bệnh tại địa chỉ: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và Số 80, ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Website chính thức:
1. https://benhviennoitiet.vn/;
2. Facebook chính thức: Bệnh Viện Nội Tiết;
3. Fanpage chính thức:
Bệnh viện Nội tiết Trung ương(@National.Hospital.of.Endocrinology);
4. Link dẫn:
https://www.facebook.com/National.Hospital.of.Endocrinology/?ref=settings.

  Trân trọng thông báo!

Xem 206 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 15 Tháng 10 2019 08:00