In trang này

BV Nội tiết Trung ương tổ chức khai giảng hai khóa học: “Tập huấn công tác chuyên môn điều trị bệnh Nội tiết – Đái tháo đường cho bác sỹ tuyến tỉnh” và “Tập huấn công tác chuyên môn điều trị bệnh Nội tiết – Đái tháo đường cho điều dưỡng tuyến tỉnh.

18 Tháng 10 2019
Tác giả 

   Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khai giảng hai khóa học: “Tập huấn công tác chuyên môn điều trị bệnh Nội tiết – Đái tháo đường cho bác sỹ tuyến tỉnh” và “Tập huấn công tác chuyên môn điều trị bệnh Nội tiết – Đái tháo đường cho điều dưỡng tuyến tỉnh” trong tháng 10/2019.

   Tham dự Lễ khai giảng có TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương; các giảng viên tham gia giảng dạy trong suốt khóa học cùng các học viên là bác sỹ, điều dưỡng đang công tác tại các đơn vị đầu mối thuộc dự án Đái tháo đường.

Mở đầu buổi khai giảng, TS.BS Phan Hướng Dương cho biết khoá đào tạo không chỉ củng cố thêm những kiến thức chuyên sâu về chuyên môn cho đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tuyến tỉnh mà bên cạnh đó còn cung cấp thêm cho đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng những kỹ năng giao tiếp với người bệnh và thái độ phù hợp khi tiếp xúc với người bệnh. TS.BS Phan Hướng Dương hy vọng sau đợt tập huấn này các y bác sỹ, điều dưỡng có thể vận dụng tốt kiến thức mình học được vào thực tế chăm sóc người bệnh.

TS BS Phan Hướng Dương

Ngay sau phát biểu khai mạc của TS. BS Phan Hướng Dương, ThS. Trần Thị Loan, Phó phòng Đào tạo nghiên cứu khoa học hợp tác quốc tế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã lên đọc quyết định mở lớp đồng thời cũng có những trao đổi cụ thể đến các học viên tham gia.

Một số hình ảnh  của khóa học:

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN