add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ sáu, 25 Tháng 10 2019 00:00

Nhân viên bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng chia sẻ “ Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình và tuyệt chiêu của người vợ”.

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp cùng Ban nữ công Bệnh viện tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình và tuyệt chiêu của người vợ”.

Diễn giả của buổi tọa đàm là Tiến sỹ Mỹ học Phạm Thế Hùng – một nhà thơ, nhà văn hóa nổi tiếng với những bài giảng hay về cuộc sống và cái đẹp.

Tiến sĩ mỹ học Phạm Thế Hùng

Phát biểu tại buổi nói chuyện, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện đã khẳng định vai trò không thể thiếu của phái nữ trong cuộc sống, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp tới nhân viên, người lao động nữ của bệnh viện Nội tiết Trung ương. TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương mong rằng sau buổi nói chuyện hôm nay, phái nữ của bệnh viện sẽ có thêm những kiến thức bổ ích trong việc xây dựng tổ ấm của mình.

Cũng trong buổi nói chuyện, Đồng chí Phạm Thị Thúy, Chủ tịch BCH Công đoàn bệnh viện đã thay mặt cán bộ, nhân viên nữ trong bệnh viện gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đối với đời sống của cán bộ nhân viên bệnh viện nói chung và nhân viên nữ của bệnh viện nói riêng.

Trong buổi nói chuyện, các nội dung được diễn giả Phạm Thế Hùng đưa ra một cách dí dỏm, nhẹ nhàng, đi vào lòng người. Các nguyên tắc về giữ gìn vẻ bề ngoài, làm giàu đời sống nội tâm, chăm sóc cuộc sống gia đình, văn hóa ứng xử vợ chồng,giữ lửa hôn nhân...được trình bày dưới dạng các câu chuyện vui, giản dị nhưng sâu sắc, đọng lại nhiều cảm xúc đối với những người tham dự.

Đây cũng là món quà ý nghĩa mà bệnh viện Nội tiết Trung ương, đơn vị với đặc thù đa phần nhân viên là nữ giới đã dành tặng cho cán bộ, nhân viên nữ của mình. Buổi nói chuyện không chỉ là cơ hội để các chị em được chia sẻ những quan điểm sống, quan điểm hạnh phúc mà qua đó họ bồi dưỡng thêm những kỹ năng sống, biến nó thành nghệ thuật đối nhân xử thế, giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân của mình.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ

 

Xem 140 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 28 Tháng 10 2019 03:01