add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ hai, 23 Tháng 12 2019 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TW GẶP MẶT THÂN MẬT NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989- 22/12/2019) VÀ 75 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong không khí phấn khởi tự hào của cả nước kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2019) , Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh (CCB) đang là cán bộ, viên chức công tác tại Bệnh viện.

Buổi gặp mặt được tổ chức dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Ngọc Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các Khoa/ Phòng và đặc biệt các đồng chí cựu chiến binh.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương, PGS.TS Trần Ngọc Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong việc xây dựng sự đoàn kết nhất trí cũng như sự phát triển ổn định của Bệnh viện trong thời gian qua. PGS.TS Trần Ngọc Lương cũng nhấn mạnh dù ở cương vị nào, các đồng chí hãy luôn phát huy vai trò, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ tiên phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 PGS.TS Trần Ngọc Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Thay mặt Hội CCB, đồng chí Vũ Ngọc Hưng, Chủ tịch Hội CCB Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đôc Bệnh viện đã tạo điều kiện cho các đồng chí trong Hội CCB hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có những hoạt động ngoại khóa thiết thực, ý nghĩa hướng về cội nguồn. Đồng chí cũng chia sẻ mong muốn Hội CCB của Bệnh viện Nội tiết Trung ương ngày càng phát triển hơn nữa, luôn là những chiến sĩ thi đua tích cực trong thời bình.

đồng chí Vũ Ngọc Hưng - Chủ tịch Hội CCB Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí trong Hội cựu chiến binh cũng như Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các Khoa/ Phòng có cơ hội trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm đẹp về tuổi trẻ với những cống hiến cho đất nước. Tiếng đàn của Ths.Bs. Hồ Khải Hoàn- Phó trưởng khoa Đái tháo đường hòa cùng tiếng hát của các cựu chiến binh trong ca khúc “Hát mãi khúc quân hành” càng làm cho không khí trở nên rộn ràng hơn.

Buổi gặp mặt có ý nghĩa rất lớn, bởi đây không chỉ là dịp để các cựu chiến binh gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đồng chí, đồng đội mà còn là cơ hội để các đồng chí cùng chia sẻ, thăm hỏi và động viên nhau vượt qua những khó khăn. Thêm một lần gặp gỡ, thêm một lời chúc, thêm một kỷ niệm.

 

Xem 84 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 25 Tháng 12 2019 02:30