add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ tư, 25 Tháng 12 2019 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC BUỔI TRI ÂN NGƯỜI BỆNH NHÂN DỊP NOEL VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2020

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hôm nay, 24/12/2019 Phòng điều dưỡng - Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức hoạt động chi ân người bệnh nhân dịp lễ noel và đón chào năm mới 2020. Tại lễ chi ân, các đồng chí đoàn viên thanh niên bệnh viện đã có những tiết mục văn nghệ sôi nổi gửi đến người bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viện.

ThS.BS. Cao Thị Vân Giang đến từ khoa Y học cổ truyền đã có bài hướng dẫn người bệnh chăm sóc khi có các biến chứng thần kinh ngoại vi do bệnh đái tháo đường bằng phương pháp y học cổ truyền.

 

Phó giám đốc bệnh viện TS.BS. Phan Hướng Dương cũng đã có những chia sẻ ý nghĩa về truyền thống ngày lễ tết và gửi tặng các phần quà ý nghĩa tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị.

TS.BS. Phan Hướng Dương - Phó giám đốc bệnh viện

ết thúc buổi chi ân, Bệnh viện đã thực hiện một mini game về kiến thức trong chăm sóc người bệnh đái tháo đường để người bệnh tham gia và nhận phần thưởng. Buổi chi ân đã rất thành công và được người bệnh hào hứng đón nhận.

ThS.BS. Cao Thị Vân Giang - hướng dẫn người bệnh chăm sóc khi có các biến chứng thần kinh ngoại vi do bệnh đái tháo đường bằng phương pháp y học cổ truyền.

 

Xem 108 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 25 Tháng 12 2019 02:37