addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 06 Tháng 1 2020 00:00

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; làm rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Vừa qua, Chi bộ số 1 và số 2 thuộc Đảng Bộ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Tại Đại hội các Chi bộ đã trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại, bài học kinh nghiệm để từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của chi bộ ngày càng hiệu quả.

đồng chí Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Thay mặt Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phan Hướng Dương đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của các Chi bộ, đồng thời đề nghị các đảng viên của các Chi bộ cần tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Đồng chí Phan Hướng Dương cũng nhấn mạnh đến vai trò lãnh đạo của các Chi ủy Chi bộ trong thời gian vừa qua, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao còn có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 thành lập Bệnh viện. Bên cạnh đó, đồng chí Phan Hướng Dương cũng hi vọng các Chi bộ cần phải đổi mới, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn nữa trong công việc để phù hợp hơn với tình hình nhiệm vụ mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao và xây dựng, các Chi bộ đã đã thống nhất bầu ra các Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2022 có đủ tư cách, phẩm chất, năng lực, khả năng đoàn kết, tập hợp quần chúng và tổ chức lãnh đạo, góp phần thực hiện thành công nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từ đó, xây dựng các Chi bộ thực sự là những hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đúng mọi chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để lãnh đạo thực hiện có hiệu quả, nhiệm vụ công tác của các đơn vị, nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và quần chúng, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ lớn mạnh.

Xem 316 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 06 Tháng 1 2020 03:20