Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ ba, 14 Tháng 1 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TW TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức thành công Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Nhiều lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương đã đến tham dự hội nghị.

Trong khuôn khổ hội nghị, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo hội nghị về kết quả hoạt động của bệnh viện năm 2019 và phương hướng kế hoạch năm 2020.

 TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện báo cáo về kết quả hoạt động của bệnh viện năm 2019

và phương hướng kế hoạch năm 2020.

Một trong những hoạt động quan trọng của hội nghị là công tác thi đua khen thưởng năm 2019, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các công chức, viên chức, người lao động bệnh viện trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Nhiều bằng khen, nhiều danh hiệu đã được trao cho các cá nhân, tập thể có nhiều cống hiến, đóng góp đáng ghi nhận trong năm vừa qua.

Bên cạnh công tác thi đua khen thưởng, nhiều tham luận đến từ các khoa phòng trong bệnh viện đã thể hiện tâm huyết, lòng yêu nghề và say mê cống hiến cho mục tiêu chung của bệnh viện: đoàn kết, nỗ lực học tập và phấn đấu không ngừng trong lĩnh vực mà mình phụ trách, để đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần vào sự trưởng thành , đi lên của bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Cuối chương trình, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương và BSCKI Phạm Thị Thúy- Chủ tịch Công đoàn đã ký cam kết thi đua giữa Lãnh đạo bệnh viện và Công đoàn, hứa hẹn một năm phát triển bền vững, đạt được nhiều thành quả đáng mừng hơn nữa của bệnh viện.

Một số hình ảnh khác của bệnh viện:

Phòng TTGDSK trân trọng.

Xem 176 lần