Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ năm, 30 Tháng 1 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG KHÁNH THÀNH VÀ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sau gần 1 năm thi công xây dựng, với mục đích có một không gian lưu giữ và trưng bày các tài liệu, hiện vật gắn với quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện, trong tuần vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Phòng Truyền thống. Đây là một trong những công trình chào mừng 50 năm ngày thành lập Bệnh viện.

Đến dự buổi Lễ về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các Khoa, Phòng trong Bệnh viện. Về phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có ông Trần Long, Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Thành.

TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể cán bộ, y bác sỹ, công nhân viên, người lao động Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã vượt qua bao khó khăn, thách thức, lập nên nhiều thành tích vẻ vang. Để ghi lại những mốc son, thành tựu nổi bật của Bệnh viện, Đảng ủy, Ban Giám đốc đã quyết định xây dựng Phòng Truyền thống để trưng bày, lưu giữ và giới thiệu các tài liệu, hình ảnh, hiện vật trong quá trình lịch sử xây dựng và phát triển của Bệnh viện qua các thời kỳ. Qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống, khích lệ niềm tự hào cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và người lao động trong Bệnh viện phát huy truyền thống cha ông, đoàn kết phấn đấu đưa con tàu Bệnh viện Nội tiết Trung ương ngày càng giàu mạnh.

Với diện tích trưng bày gần 60m2, Phòng Truyền thống Bệnh viện Nội tiết Trung ương được sắp xếp khoa học: khu vực Trung tâm được bố trí Bức tượng Bác Hồ. Tiếp đó là các gian trưng bày tư liệu, hình ảnh, hiện vật; lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ; hoạt động chỉ đạo tuyến; phong trào văn hóa, văn nghệ của Công đoàn và Đoàn Thanh niên; hoạt động thiện nguyện… và đặc biệt là các phần thưởng cao quý được Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế trao tặng.

Tham dự Lễ khánh thành và tham quan Phòng Truyền thống, ông Trần Long, Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Thành chia sẻ niềm vinh dự khi BIDV được đồng hành cùng Bệnh viện trong việc tài trợ xây dựng Phòng Truyền thống đồng thời đánh giá cao không gian trưng bày tại đây.

ông Trần Long, Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Thành

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

 

Xem 160 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 30 Tháng 1 2020 01:38