addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ năm, 30 Tháng 1 2020 00:00

LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI BỆNH NẰM ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐÊM 30

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Tối ngày 24/01 (30 Tết Canh Tý 2020), TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cùng các cán bộ, bác sỹ tới từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà, động viên tất cả bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Nhằm mang không khí Tết đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang phải nằm điều trị tại các khoa và thiết thực chia sẻ một phần khó khăn đối với các bệnh nhân này, theo kế hoạch, tối 30 Tết hàng năm, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều tới thăm và tặng quà cho những bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện. Thông qua đó phần nào sẻ chia đồng thời để các bệnh nhân cùng người thân có thêm điều kiện đón Giao thừa năm mới Canh Tý ngay tại Bệnh viện.

Tuy trị giá mỗi phần quà không lớn nhưng với sự quan tâm, động viên này của lãnh đạo Bệnh viện sẽ góp phần chia sẻ với người bệnh những ngày đầu năm mới thêm niềm vui và an tâm điều trị bệnh.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành cả nước trong điều trị các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, Bệnh viện luôn làm tốt công tác tuyên truyền, giúp người dân nhận thức và phòng bệnh kịp thời. Trước khoảnh khắc giao thừa, trong khi nhiều gia đình quây quần bên nhau cùng đón tất niên thì tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, thấu hiểu được nỗi lòng của người bệnh, đội ngũ các y bác sỹ Bệnh viên luôn tận tâm điều trị, chia sẻ với hoàn cảnh của họ.

Xem 140 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 30 Tháng 1 2020 01:37