Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ năm, 30 Tháng 1 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NỖ LỰC ĐỂ PHÁT TRIỂN VÀ TIẾN XA HƠN NỮA

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong không khí ấm áp sắc xuân của ngày làm việc đầu tiên năm mới Canh Tý, sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 6 Tết), Ban Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết đầu năm tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Bệnh viện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương và TS Phan Hướng Dương đã gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đang công tác và làm việc tại 2 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc một năm mới với những thành công vượt trội.

TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương - Giám đốc Bệnh viện

 

TS Phan Hướng Dương - Phó Giám đốc Bệnh viện

Không chỉ ghi nhận những nỗ lực cùng kết quả trong công tác khám, chữa bệnh của các y, bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện đã đạt được trong năm 2019, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng mong muốn tất cả nhân viên cùng nhau tiếp tục phát huy những thành công của năm cũ, đoàn kết, phối hợp hiệu quả để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ trong năm 2020, tiếp đà đưa Bệnh viện Nội tiết Trung ương ngày càng tiến xa hơn nữa.

Là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành của cả nước về bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, được sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước, Bộ Y tế, năm 2019 là một trong những dấu mốc có nhiều ý nghĩa nhất đối với Bệnh viện Nội tiết Trung ương. 365 ngày qua, gần 1000 cán bộ của Bệnh viện đã trải qua nhiều khó khăn, áp lực, thử thách ý trí, niềm tin, sự đoàn kết. Tuy nhiên với tinh thần nỗ lực đoàn kết hướng tới mục tiêu chung, chính niềm tự hào truyền thống, tình yêu với nghề, với Bệnh viện Nội tiết Trung ương, bản lĩnh đã được tôi luyện, niềm tin vào tương lai tươi sáng đã tạo nên nguồn sức mạnh to lớn đưa con tàu Bệnh viện Nội tiết Trung ương vững vàng vượt sóng và cập bến 2019. Có thể nói, thành công đó cũng góp phần vào thành tựu chung của ngành y tế và đất nước. TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện khảng định.

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt đầu năm:

Tập thể CBNV cơ sở Thái Thịnh

Tập thể CBNV cơ sở Tứ Hiệp

 

Nguồn phòng TTGDSK.

          

 

Xem 179 lần