addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 24 Tháng 2 2020 00:00

CẢNH BÁO: MẠO DANH BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐỂ QUẢNG CÁO THẢO DƯỢC

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong thời gian gần đây, thông qua các trang facebook, fanpage, một số tổ chức, cá nhân đã tiếp tục mạo danh, tự ý sử dụng hình ảnh Bệnh viện Nội tiết Trung ương để tư vấn và giới thiệu các chương trình tặng, khuyến mại trà thảo dược trị đau dạ dày không rõ nguồn gốc. Đây có thể là thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hết hạn sử dụng... có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí tử vong.

Để đảm bảo sự an toàn của người bệnh và uy tín, Bệnh viện Nội tiết Trung ương khuyến cáo tới người bệnh, người nhà người bệnh cùng nhân dân cần nâng cao cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước những thông tin giả, không chính thống của các đối tượng giả danh gây ảnh hưởng tới sự an toàn và sức khỏe của bản thân.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương hiện chỉ có 2 cơ sở khám, chữa bệnh tại địa chỉ: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và Số 80, ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Người bệnh, người nhà người bệnh khi cần tìm hiểu thông tin hay có thắc mắc về các dịch vụ y tế, lịch khám chữa bệnh có thể liên hệ và gửi các câu hỏi tới website và facebook của Bệnh viện dưới đây:

?Website chính thức và duy nhất của Bệnh viện: https://benhviennoitiet.vn/.

? Facebook chính thức: Bệnh viện Nội tiết Trung ương(@National.Hospital.of.Endocrinology).

?Link dẫn: https://www.facebook.com/National.Hospital.of.Endocrinology/?ref=settings.

Bệnh viện rất mong thông tin CẢNH BÁO này sẽ được like, share tới đông đảo cộng động để giúp người dân không bị các đối tượng xấu lợi dụng.

Xin trân trọng cám ơn.

                                            

Xem 135 lần