Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ sáu, 10 Tháng 4 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TIẾP NHẬN 1000 KHẨU TRANG DO HUYỆN ĐOÀN THANH TRÌ TRAO TẶNG CHO NGƯỜI BỆNH VÀ NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trước những diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, vừa qua Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiếp nhận 1000 khẩu trang vải do Huyện đoàn Thanh Trì trao tặng. Ngay sau khi tiếp nhận, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết đã phối hợp với Huyện đoàn Thanh Trì tới từng Khoa /Phòng, trao tận tay từng chiếc khẩu trang cho người bệnh và người nhà người bệnh tới khám và điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương luôn chủ động trong công tác đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn tại các khu vực tập trung đông người bệnh, đồng thời đưa ra những khuyến cáo để người bệnh tự bảo vệ mình. Từng chiếc khẩu trang được Huyện đoàn Thanh Trì trao tặng có ý nghĩ vô cùng to lớn góp phần giúp Bệnh viện và mỗi người bệnh nối dài thêm cánh tay ngăn chăn dịch Covid -19.

Có mặt tại buổi Lễ trao tặng khẩu trang, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí cán bộ Huyện đoàn Thanh Trì, đồng thời đánh giá cao sự góp sức của Đoàn thanh niên tuổi trẻ Thanh Trì và mong rằng Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng như Huyện đoàn Thanh Trì sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác hướng đến người bệnh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương và cộng đồng.

 

 

Xem 8560 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020 15:36