Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Chiều ngày 21/10, Trung tâm Khám chữa bệnh từ xa Bệnh viện Nội tiết Trung ương tiếp tục được kết nối với các điểm cầu dưới sự chủ trì của TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện.
Nang tuyến giáp là bệnh lý khá phổ biến, đa phần là lành tính tuy nhiên nó cũng gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.
Ngày 20/10/2020, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Bệnh viện cho TS.BS Phan Hoàng Hiệp và TS.BS Phạm Thúy Hường sau một thời gian thực hiện các bước quy trình công khai, dân chủ và đúng quy định.
Vừa qua, bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10( 20/10/1930- 20/10/2020). Tới dự lễ mít tinh có đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Công Thị Thanh Hằng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo- Nữ công Công đoàn Y tế Việt Nam. Chủ trì buổi mít tinh là TTND.PGS.TS.Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện. Tham dự buổi lễ còn có TS.Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, cùng toàn thể chị em phụ nữ bệnh viện Nội tiết Trung ương. Phát biểu khai mạc chương trình, BSCKII.Phạm Thị Thúy, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong gia đình, cũng như trong xã hội. BSCKII.Phạm Thị Thúy khẳng định đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ cán bộ, nhân viên bệnh viện tích cực phấn đấu trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, các quy tắc ứng xử, hưởng ứng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận…
Theo Bộ Y tế, nếu hàm lượng #cholesterol trong máu cao sẽ gây lắng đọng vào các thành mạch máu, hình thành nên các mảng xơ vữa động mạch làm cho thành động mạch trở nên dày hơn, cứng hơn và giảm độ đàn hồi.
Dịch bệnh COVID-19 diễn ra đã phần nào làm thay đổi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Trước những thay đổi đó, ngành Y tế đã có những cải tiến kịp thời thông qua mô hình khám chữa bệnh từ xa Telehealth. Đây được xem là một cuộc cách mạng chuyển đổi số thực sự trong lĩnh vực Y tế - chăm sóc sức khỏe.
Chiều ngày 13/10, đoàn công tác Trường Đại học Y Hà Nội do PGS.TS Đoàn Quốc Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội làm Trưởng Đoàn tiến hành khảo sát, thẩm định cơ sở thực hành tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Sáng ngày 13/10/2020, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã đón tiếp đoàn Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng của tỉnh Thái Bình đến tham quan học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nhằm nâng cao hơn nữa hoạt động khám, chữa bệnh cho đơn vị mình.
Đái tháo đường được xác định là một trong bảy yếu tố nguy cơ tim mạch chính, góp phần hình thành xơ vữa động mạch ở toàn bộ mạch máu trong cơ thể. Khi tình trạng này diễn tiến nặng nề và làm hẹp động mạch vành (động mạch nuôi tim) sẽ gây nên bệnh mạch vành.