Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                        TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH                                                                                                                                                                            

Sáng ngày 16/04/2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Lễ công bố và trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy và Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện.
Bên cạnh các phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng góp phần quan trọng trong chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến giáp. Các tác dụng phụ từ phương pháp điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị, các liệu pháp miễn dịch... khiến người bệnh suy kiệt, giảm cân, mệt mỏi. Với chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp cung cấp năng lượng để người bệnh phục hồi sức khỏe, duy trì cân nặng hợp lý, đảm bảo sức khỏe điều trị bệnh.
Nhằm giúp người bệnh, người nhà người bệnh và nhân dân tiếp cận với nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã và đang triển khai các loại hình khám bệnh tại 2 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh như sau: KHÁM THƯỜNG, KHÁM CHỌN BÁC SỸ và KHÁM YÊU CẦU. Để giúp người bệnh rút ngắn thời gian chờ đợi và hiểu hơn về các hình thức khám, chúng tôi xin thông báo các bước của dịch vụ như sau: KHÁM THƯỜNG Bước 1: Người bệnh lấy số thứ tự tại cây phát số tự động và mua sổ khám tại quầy “phát sổ khám bệnh” đặt tại tầng 1 nhà A, chờ đăng ký khám bệnh theo số thứ tự trên bảng điện tử tại quầy “Tiếp đón Người bệnh” số 1, 2, 3, 4 để nhận phiếu khám bệnh trong đó có ghi số phòng khám bệnh và số thứ tự khám bệnh. Luu ý: Đối với người bệnh có bảo hiểm y tế xuất trình chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, giấy chuyển, giấy hẹn. Đối với người bệnh khám dịch vụ, xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân Bước 2: Di chuyển tầng 2, chờ vào phòng khám từ số 1 đến số 16 bệnh theo đúng số thứ tự khám bệnh trên bảng điện tử. Bước 3: * Thanh toán chi phí hoặc làm thủ tục Bảo hiểm Y tế cho các xét nghiệm cận lâm sàng tại các quầy số 1, 2, 3, 4, 5, 6 tại sảnh tầng 2 nhà A (tại đây sẽ giữ lại thẻ bảo hiểm y tế và giấy hẹn hoặc giấy chuyển tuyến đối với Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế). *Người…
Ngày 31/3/2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiến hành cắt băng khánh thành phòng mổ số 6 với sự tham gia của lãnh đạo, nhân viên bệnh viện và các nhà tài trợ.
Thứ hai, 29 Tháng 3 2021 00:00

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP Ở ĐÂU TỐT?

Viết bởi
Lựa chọn địa chỉ điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất sẽ vô cùng cần thiết để giúp nhiều người bệnh có điều kiện chữa trị tối ưu, tăng cơ hội chữa khỏi căn bệnh này.
Thứ ba, 23 Tháng 3 2021 00:00

NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20-3

Viết bởi
Thứ năm, 18 Tháng 3 2021 00:00

TIÊU CHUẨN CHẨN ĐOÁN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ

Viết bởi
Những thai phụ có các yếu tố nguy cơ mắc đái tháo đường (ĐTĐ) như các yếu tố nguy cơ mắc ĐTĐ typ 2 cần được sàng lọc ĐTĐ ngay trong lần thăm khám thai đầu tiên (quý 1), áp dụng các tiêu chuẩn chẩn đoán ĐTĐ như ở người không mang thai.