addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa phẫu thuật thành công ca bướu giáp khổng lồ thòng trung thất qua đường cổ cho bệnh nhân đến từ tỉnh Điện Biên.
Bệnh lý thận gồm nhiều loại bệnh khác nhau và hầu hết không có triệu chứng nên rất khó phát hiện. Nhiều trường hợp khi được phát hiện bệnh thì đã ở mức độ nặng. Vì thế những người mắc bệnh cần làm xét nghiệm máu, nước tiểu và đo huyết áp định kỳ cũng như tuân thủ các hướng dẫn của bác sỹ điều trị.
Thứ năm, 02 Tháng 7 2020 00:00

CẢNH BÁO 6 DẤU HIỆU Ở NGƯỜI SUY THẬN

Viết bởi
Tỷ lệ người mắc các bệnh về thận ngày càng tăng. Trong khi đó bệnh thận thường không có triệu chứng gì cho tới khi đã tiến triển nên khi phát hiện bệnh thường đã sang giai đoạn muộn.
Thứ hai, 29 Tháng 6 2020 00:00

Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Viết bởi
Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hoá truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Chiều ngày 25/06/2020, được sự đồng ý của Đảng uỷ Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Chi bộ số 4 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Thu Hương.
Thứ hai, 15 Tháng 6 2020 00:00

BƯỚU CỔ LÀNH TÍNH KHI NÀO CẦN MỔ?

Viết bởi
Bướu cổ là bệnh lý tuyến giáp phổ biến, gây không ít ảnh hưởng đến sức khỏe tới người mắc. Bướu cổ được chia làm ba nhóm là: bướu cổ lành tính, ung thư và rối lọan chức năng nội tiết tuyến giáp. Trong đó bướu cổ lành tính là hay gặp nhất.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật u tuyến thượng thận 2 bên ở bệnh nhân đa u tuyến nội tiết type 2. Đây là ca bệnh đặc biệt và là trường hợp đầu tiên từ trước tới nay được chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện.