Tin tức

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ tri ân người bệnh, chiều ngày 12/5/2022 người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã được tham dự buổi Giáo dục sức khỏe với 2 chủ đề “Biến chứng cấp tính bệnh đái tháo đường” và “Dấu hiệu, xử trí và phòng ngừa hạ đường huyết”.
Thứ năm, 12 Tháng 5 2022 00:00

BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Viết bởi
Thứ năm, 12 Tháng 5 2022 00:00

BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Viết bởi
Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Biểu hiện của tình trạng này là dương vật không cương lên được, hoặc cương không đủ cứng để có thể thực hiện chức năng tình dục.
Ngày 12/5/2022, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5 nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng, tôn vinh vai trò của lực lượng điều dưỡng, kỹ thuật viên trong quá trình chăm sóc và điều trị của người bệnh.
Có nhiều phụ nữ mắc bệnh basedow băn khoăn việc mình có thể dùng được thuốc tranh thai không. Câu trả lời là: Không nên. Thuốc ngừa thai có chứa estrogen, vì estrogen làm tăng thyroid-binding globulins, làm tăng thyroxine nhưng chức năng tuyến giáp vẫn bình thường do đó khi dùng cho người basedow nên thận trọng. Có thể dùng thuốc ngừa thai chỉ có progestins, nhưng các loại thuốc này thường gây kinh nguyệt không đều, vô kinh, rong huyết. Bạn có thể cân nhắc dùng các biện pháp tránh thai không chứa nội tiết tố như bao cao su dành cho nam hoặc nữ giới; đặt vòng tránh thai chứa đồng; ngừa thai tự nhiên như xuất tinh ngoài âm đạo, canh ngày rụng trứng…
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Bệnh viện Nội Tiết Trung ương nói chung và các Chi bộ, cá nhân từng Đảng viên nói riêng.
Thứ năm, 28 Tháng 4 2022 00:00

SINH HOẠT KHOA HỌC CÂU LẠC BỘ THẦY THUỐC TRẺ

Viết bởi
Thứ năm, 28 Tháng 4 2022 00:00

BIỂU HIỆN CỦA TIỀN MÃN KINH

Viết bởi
Tiền mãn kinh là giai đoạn “tiền đề” chuyển tiếp sang tuổi mãn kinh. Lúc này, chị em phải đối mặt với rất nhiều bất ổn, cả về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Để đối phó với tình trạng này, chị em cần hiểu: tiền mãn kinh là gì, nguyên nhân, triệu chứng, cách chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích giúp chị em bước qua giai đoạn tiền mãn kinh một cách nhẹ nhàng nhất. Tiền mãn kinh là quy luật tự nhiên của cơ thể mà phụ nữ không thể tránh khỏi. Lúc này, hoạt động của buồng trứng bắt đầu suy giảm, dẫn đến nồng độ nội tiết tố bị xáo trộn với các triệu chứng khó chịu trước khi chuyển qua giai đoạn mãn kinh hoàn toàn. Bệnh biểu hiện phức tạp, xuất hiện ở hầu hết các cơ quan từ tóc, da, tim mạch, tâm thần kinh, sinh dục, tình dục… mức độ rất khác nhau ở mỗi phụ nữ: 1) Bốc hỏa Là Triệu chứng phổ biến nhất xảy ra ở 80 % phụ nữ. Cơn bốc hỏa thường xảy 1 đến nhiều lần trong ngày. Bắt đầu bằng cảm giác nóng đột ngột vùng mặt và ngực rồi lan toàn thân, kéo dài 2-4 phút, đổ mồ hôi, đánh trống ngực, lo lắng sau đó ớn lạnh, rùng mình, mệt mỏi. Bốc hỏa kéo dài vài năm rồi giảm dần cả về tần suất và mức độ rồi hết hẳn. 2) Rối loạn giấc ngủ - trầm cảm - thay đổi nhận thức Rối loạn giấc ngủ thường xảy ra ở (38-46%) ở phụ nữ, do cơn bốc hỏa thường xảy ra vào ban đêm hơn gây tỉnh…