add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Chiều ngày 4/1/2019, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (CBQL VHTTDL) tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tại Hội trường tầng 2, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Tứ Hiệp.
Sáng ngày 3/1/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Bệnh viện Nội tiết Trung ương, chi bộ số 1 (Khối Tham mưu) đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Bảo Hiền đang công tác tại phòng Kế hoạch tổng hợp và đồng chí Nguyễn Thị Nhung hiện đang công tác tại khoa Dược.
Vừa qua Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã kết thúc khóa học và trao chứng nhận tham gia đào tạo phương pháp Nội soi tuyến giáp “Dr Lương” cho học viên đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.
Trong không khí phấn khởi tự hào của cả nước kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2018) , ngày 21/12/2018 Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh (CCB) đang là cán bộ, viên chức công tác tại Bệnh viện. Buổi gặp mặt được tổ chức dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Ngọc Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các Khoa/ Phòng và đặc biệt các đồng chí từng tham gia quân đôi. Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương, PGS.TS Trần Ngọc Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Bệnh viện luôn ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong việc xây dựng sự đoàn kết nhất trí cũng như sự phát triển ổn định của Bệnh viện trong thời gian qua. Dù ở cương vị nào, các đồng chí hãy luôn phát huy vai trò, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ tiên phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cũng trong không khí kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, PGS Trần Ngọc Lương đã gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, thành công tới các "cựu" quân nhân cùng gia đình. Thay mặt Hội CCB, đồng chí Vũ Ngọc Hưng, Chủ tịch Hội CCB Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đôc Bệnh viện đã tạo…
Phẫu thuật nội soi tuyến giáp một lỗ của nhà khoa học, ThS.BS Phan Hoàng Hiệp - Trưởng khoa Điều trị kỹ thuật cao, Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa được bình chọn là 1 trong 10 thành tựu Khoa học và Công nghệ xuất sắc nhất nước Việt Nam năm 2018.
Trong không khí Noel tưng bừng khắp các ngả đường, những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã đón một mùa giáng sinh ấm áp và ý nghĩa bên các thầy thuốc khoác áo blouse trắng.
Thứ ba, 18 Tháng 12 2018 00:00

Bệnh Basedow theo y học cổ truyền

Viết bởi
Theo thống kê chung thì nguyên nhân basedow phần lớn có liên quan đến di truyền (79%), phần còn lại do tổng hợp của nhiều nguyên nhân khác như tuổi tác, môi trường sống, hóa chất trong thực phẩm ăn uống, cơ địa, giới tính… và stress.
Gần 1.000 nhà khoa học hàng đầu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia Hội nghị châu Á – Thái Bình Dương về phẫu thuật tuyến giáp lần thứ 3 khai mạc ngày 7/12 tại Cao Hùng, Đài Loan.
Vừa qua, Đoàn Bác sỹ ngoại khoa Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có chuyến công tác chuyển giao và mổ biểu diễn kỹ thuật “Dr Lương” tại Trung tâm y khoa Shankus Medical Center, thành phố Mahesana, bang Gujarat, Ấn Độ. Tại đây, các kỹ thuật viên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có buổi thuyết giảng giới thiệu về kỹ thuật nội soi tuyến giáp “Dr Lương” đến các bác sỹ của Trung tâm y khoa Shankus Medical Center. Mặc dù được khá nhiều các Bệnh viện lớn tại Ấn Độ mời sang thuyết giảng và mổ thị phạm về kỹ thuật này tuy nhiên với bang Gujarat thì phương pháp nội soi tuyến giáp “Made in Việt Nam” này lại là lần đầu tiên có mặt tại đây. Trong thời gian công tác tại đây, các kỹ thuật viên Việt Nam đã mổ biểu biễn 3 ca nội soi, 1 ca mổ mở tuyến giáp cho bệnh nhân của bang Gujarat. Đã có 150 bác sỹ từ các Bệnh viện lớn của thành phố Mahesana, bang Gujarat, Ấn Độ tới tham dự và quan sát ca mổ. Nhiều câu hỏi cùng các giải đáp đã được các bác sỹ Bệnh viện Nội tiết Trung ương trả lời. Cũng tại Trung tâm y khoa Shankus Medical Center, rất đông các bác sỹ đã xin đăng ký được sang Bệnh viện Nội tiết Trung ương của Việt Nam để tham gia khóa đào tạo về kỹ thuật nội soi tuyến giáp “Dr Lương”.