Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Trong 4 ngày làm việc tại tỉnh Vĩnh Long, đoàn Công tác của Bệnh viện Nội tiết Trung ương do TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương làm trưởng đoàn cùng với Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và Phó Giám Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã khẩn trương làm việc với Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long để khảo sát địa điểm và lên phương án thiết lập Trung tâm điều trị tích cực tại Hoà Phú. Cũng tại đây, vào ngày 2/8 Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi làm việc với UBND tỉnh cùng các đơn vị liên quan và đoàn cán bộ đại diện của 3 Bệnh viện Trung ương được điều động hỗ trợ cần xây dựng khẩn trương Trung tâm điều trị để sớm đi vào vận hành. Trước đó, tại buổi làm việc với UBND tỉnh Vĩnh Long vào chiều 31/7, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cũng yêu cầu tỉnh đẩy nhanh hơn nữa tốc độ tiêm chủng vắc xin. Đồng thời điều động, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, và Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hỗ trợ Vĩnh Long để thiết lập khu điều trị hồi sức tích cực Bệnh nhân COVID-19 với 200 giường ICU. Theo kế hoạch, ngay sau khi hoàn thành khu hồi sức tích cưc, đội ngũ nhân viên y tế của các Bệnh viện trên sẽ lên đường vào Vĩnh Long thực hiện công việc của mình với tinh thần và quyết tâm cao nhất.
Thứ ba, 03 Tháng 8 2021 00:00

THÔNG BÁO TẠM DỪNG KHÁM DỊCH VỤ NGÀY THỨ 7

Viết bởi
Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19. Bệnh viện Nội tiết TW xin thông báo tạm dừng khám dịch vụ ngày thứ 7 bắt đầu từ ngày 07/08/2021. Bệnh viện sẽ có thông báo khi bắt đầu khám trở lại. Bệnh viện Nội tiết TW xin thông báo để Quý bệnh nhân được biết./.
Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế, chiều ngày 31/7, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và Phó Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã có mặt tại tỉnh Vĩnh Long cùng bàn bạc, trao đổi với tỉnh để tiến hành thiết lập khu điều trị hồi sức tích cực bệnh nhân Covid -19 tại đây.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ở bên cạnh, mong các đồng chí tiếp tục thể hiện ý chí “chân cứng đá mềm”, trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ đồng bào, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, sự mong muốn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Toàn văn Thư của Thủ tướng Chính phủ: Hà Nội, ngày 01 tháng 8 năm 2021 Thân ái gửi: Các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ngày 29/7/2021, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang nỗ lực, quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi bằng được dịch bệnh COVID-19. Hơn 500 ngày qua, dịch COVID-19 là thước đo tinh thần “lửa thử vàng, gian nan thử sức” và “tương thân, tương ái”, lòng yêu nước của cả dân tộc. Dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của Nhân dân, doanh nghiệp, cuộc chiến chống dịch bệnh ở nước ta đã đạt được những kết quả bước đầu tích cực, dù phía trước còn rất nhiều gian nan và thách thức. Hơn 500 ngày qua, dịch COVID-19 với những diễn biến ngày càng phức tạp, chúng ta phải chiến đấu với loại virus được ví như “kẻ thù nguy hiểm giấu mặt, liên tục biến hóa, tàng hình” và tạm thời chưa có thuốc…
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát tại nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt có nhiều ca mắc mới trong cộng đồng, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã chủ động thực hiện nhiều biện pháp phòng dịch. Trong đó, thường xuyên lấy mẫu xét nghiệm đối với người bệnh, người nhà và nhân viên y tế được coi là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao.
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021) nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27/07, đồng chí Phan Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã đại diện lãnh đạo Bệnh viện phát biểu tri ân tới các đồng chí là con em gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với Cách mạng đang làm việc tại các Khoa, Phòng của Bệnh viện trong buổi giao ban trực tuyến giữa 2 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh.