add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Chung tay cùng các bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh covid -19, tuần vừa qua, nhiều đơn vị, doanh nghiệp cùng các cá nhân đã trao tặng khẩu trang, thiết bị y tế cho Bệnh viện.
KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI NƠI LÀM VIỆC ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ NGƯỜI QUẢN LÝ
Chiều ngày 2/4, Đoàn kiểm tra Bộ Y tế về công tác phòng chống dịch Covid -19 do PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Phó Trưởng Tiểu ban Điều trị cùng Tổ cơ động chống dịch của Bộ Y tế đã có buổi làm việc với Bệnh viện Nội tiết Trung ương về kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19.
Tại các Bệnh viện, nguồn nước sạch dường như là một trong những nhu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với các y bác sỹ, người bệnh, người nhà người bệnh trong thời gian điều trị bệnh. Đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid - 19 hiện nay thì việc sử dụng nguồn nước sạch càng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.
Ngày 31/03/2020 vừa qua, Đảng ủy, Ban CHQS Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Lễ bàn giao công tác quân sự, quốc phòng của Bệnh viện Nội tiết Trung ương từ BCHQS quận Đống Đa về BCHQS huyện Thanh Trì quản lý.
Thứ tư, 01 Tháng 4 2020 00:00

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Viết bởi
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về dịp Nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/03/2020 tức ngày 02/04/2020 dương lịch. Bệnh viện Nội tiết Trung Ương xin thông báo lịch làm việc như sau:
Thứ hai, 30 Tháng 3 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THÔNG BÁO

Viết bởi
Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19. Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin thông báo tạm dừng dịch vụ khám ngoài giờ sáng và chiều từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần bắt đầu từ ngày 31/03/2020 cho đến khi có thông báo khám trở lại.
Theo thông báo mới nhất của Bộ Y tế, trong 25 trường hợp mắc Covid – 19 liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai thì có 15 trường hợp là nhân viên của công ty TTHH Trường Sinh đơn vị cung cấp suất ăn cho Bệnh viện. Tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương công ty này cũng là đơn vị cung cấp suất ăn.
Ngay từ những ngày đầu Việt Nam công bố dịch, bên cạnh việc chỉ đạo các công tác phòng chống, sàng lọc bệnh nhân có yếu tố dịch tễ, kiểm soát nhiễm khuẩn, phun khử trùng toàn Bệnh viện… Ban Giám đốc Bệnh viện còn đặc biệt quan tâm đến hoạt động của bếp ăn, căn tin thông qua việc thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, đảm bảo nguồn thực phẩm cho người bệnh, người nhà người bệnh cùng nhân viên y tế và người lao động đang làm việc tại Bệnh viện để luôn phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cũng như tuân thủ tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.