add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 26 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa Trung Quốc) ghi nhận trường hợp mắc.
Thứ hai, 03 Tháng 2 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG XIN THÔNG BÁO

Viết bởi
Hiện nay dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona mới (2019-nCoV) tiếp tục diễn biến vô cùng phức tạp. Số ca mắc, tử vong tăng lên từng ngày. Tại Việt Nam, hiện đã ghi nhận trường hợp nhiễm chủng virus corona.
Thứ hai, 03 Tháng 2 2020 00:00

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO KHẨU TRANG PHÒNG VIRUS CORONA

Viết bởi
Lựa chọn và đeo khẩu trang đúng cách được xem là biện pháp cần thiết để phòng chống lây nhiễm virus Corona.
Virus corona mới gây viêm phổi cấp, người mắc bệnh viêm phổi do loại virus này gây ra có các biểu hiện như ho, sốt và khó thở. Nhằm chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona phù hợp với diễn biến tình hình dịch, Bộ Y tế đã đưa vào hoạt động đường dây nóng phòng dịch với số máy: 19003228 để tiếp nhận thông tin liên quan đến công tác phòng chống dịch.
Trong không khí ấm áp sắc xuân của ngày làm việc đầu tiên năm mới Canh Tý, sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 6 Tết), Ban Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết đầu năm tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Bệnh viện.
Tối ngày 24/01 (30 Tết Canh Tý 2020), TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cùng các cán bộ, bác sỹ tới từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà, động viên tất cả bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Sau gần 1 năm thi công xây dựng, với mục đích có một không gian lưu giữ và trưng bày các tài liệu, hiện vật gắn với quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện, trong tuần vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Phòng Truyền thống. Đây là một trong những công trình chào mừng 50 năm ngày thành lập Bệnh viện.
Tối 15/01, tại trụ sở Quận ủy Đống Đa đã diễn ra vòng chung kết liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019 với sự tranh tài giữa 5 đội xuất sắc nhất.
Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức thành công Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Nhiều lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương đã đến tham dự hội nghị.