You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
 Chiều ngày 04/06/2018, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm - Phương hướng kế hoạch 06 tháng cuối năm 2018.
Vừa qua, PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có chuyến công tác tại nước Cộng hòa Philippines và tham dự Hội thảo với chuyên đề: “Phương pháp tiếp cận xâm lấn tối thiểu trong phẫu thuật đầu mặt cổ”.
Mặc dù chiến tranh đã lùi xa hơn 70 năm, nhưng những mất mát, đau thương thì vẫn còn nguyên đó. Hàng triệu người con ưu tú trên mảnh đất hình chữ S đã để lại một phần máu xương hay nằm xuống mãi mãi trên các chiến trường cho hòa bình, độc lập và tự do của dân tộc.
Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã trao chứng nhận tham gia Khóa đào tạo Kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp mang tên “Dr Luong” cho 2 học viên đến từ Ấn Độ.
Chiều ngày 27/6/2018 vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi Giáo dục sức khỏe với chủ đề “Hướng dẫn người bệnh phòng nhiễm khuẩn tại bệnh viện” tới các đối tượng là người bệnh đang nằm điều trị tại đây.
Trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, bệnh viện là một yếu tố hết sức quan trọng. Đó không chỉ là nơi tiếp nhận điều trị các trường hợp bệnh không giải quyết được tại tuyến y tế cơ sở và còn là nơi nghiên cứu các phương pháp chăm sóc sức khỏe mới, phù hợp với từng bệnh lý của người bệnh. Do đó, trong những năm gần đây, vai trò của giáo dục sức khỏe ngày càng có vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh tại mỗi bệnh viện.
Thực hiện Chỉ thị số 1634/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, Bệnh viện Nội tiết Trung ương kết hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ số 7 phối hợp tổ chức Tuyên truyền PCCC vào ngày 26/5, tại hội trường bệnh viện.