); 

Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Theo Bộ Y tế, nếu hàm lượng #cholesterol trong máu cao sẽ gây lắng đọng vào các thành mạch máu, hình thành nên các mảng xơ vữa động mạch làm cho thành động mạch trở nên dày hơn, cứng hơn và giảm độ đàn hồi.
Đái tháo đường được xác định là một trong bảy yếu tố nguy cơ tim mạch chính, góp phần hình thành xơ vữa động mạch ở toàn bộ mạch máu trong cơ thể. Khi tình trạng này diễn tiến nặng nề và làm hẹp động mạch vành (động mạch nuôi tim) sẽ gây nên bệnh mạch vành.
Để tránh những biến chứng nguy hiểm khi mang thai ở cả mẹ và con, ngoài việc theo dõi sức khỏe thường xuyên thì mỗi mẹ bầu cần phải làm xét nghiệm tình trạng đái tháo đường thai kỳ.
Thứ ba, 06 Tháng 10 2020 00:00

CÁC BỆNH VIÊM TUYẾN GIÁP

Viết bởi
Viêm tuyến giáp là biểu hiện viêm tại tuyến giáp mà trước đây là lành tính. Viêm tuyến giáp gồm: viêm giáp cấp, viêm tuyến giáp bán cấp, viêm tuyến giáp Hashimoto, viêm tuyến giáp xơ hóa Riedel.
GIẤC NGỦ NGON ĐÁNH TAN TÂM LÝ GIẬN DỮ Khác với chế độ dinh dưỡng và thói quen rèn luyện thể lực, chúng ta ít quan tâm đến sức khỏe tinh thần trong cuộc sống hiện đại. Trên thực tế, nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần là yếu tố không thể thiếu để có một lối sống lành mạnh, nhất là với người bệnh đái tháo đường (tiểu đường).
Thứ ba, 29 Tháng 9 2020 00:00

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN BASEDOW ĐÚNG CÁCH

Viết bởi
Điều trị và chăm sóc đúng cách giúp người bệnh basedow đạt được trạng thái bình giáp và không xuất hiện các biến chứng, thoải mái về tinh thần.
Đái tháo đường (tiểu đường) là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu biết cách quản lý tốt, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát và làm chậm sự tiến triển đến giai đoạn nặng hơn của bệnh.
Thứ ba, 22 Tháng 9 2020 00:00

BỆNH BASEDOW – CHẨN ĐOÁN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Viết bởi
Chẩn đoán Chẩn đoán xác định bệnh Basedow Chẩn đoán xác định bệnh Basedow chủ yếu dựa vào lâm sàng (các triệu chứng và dấu hiệu nhiễm độc giáp, các biểu hiện đặc hiệu về mắt và phù niêm trong bệnh Basedow, các biểu hiện không đặc hiệu khác), xác định bệnh bằng các xét nghiệm đánh giá chức năng tuyến giáp.
Bệnh Basedow là một bệnh tự miễn trong đó tự kháng thể kích thích tuyến giáp gắn vào thụ thể TSH trên tế báo tuyến giáp và kích thích thụ thể TSH. Sự kích hoạt này dẫn đến tuyến giáp phát triển to ra, tăng sản xuất hormon giáp và gây nhiễm độc giáp. Biểu hiện ngoại giáp của bệnh Basedow thường phổ biến và bao gồm bệnh lý về mắt, bệnh da và ngón tay dùi trống.
<