Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

GIẤC NGỦ NGON ĐÁNH TAN TÂM LÝ GIẬN DỮ Khác với chế độ dinh dưỡng và thói quen rèn luyện thể lực, chúng ta ít quan tâm đến sức khỏe tinh thần trong cuộc sống hiện đại. Trên thực tế, nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần là yếu tố không thể thiếu để có một lối sống lành mạnh, nhất là với người bệnh đái tháo đường (tiểu đường).
Thứ ba, 29 Tháng 9 2020 00:00

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN BASEDOW ĐÚNG CÁCH

Viết bởi
Điều trị và chăm sóc đúng cách giúp người bệnh basedow đạt được trạng thái bình giáp và không xuất hiện các biến chứng, thoải mái về tinh thần.
Đái tháo đường (tiểu đường) là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu biết cách quản lý tốt, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát và làm chậm sự tiến triển đến giai đoạn nặng hơn của bệnh.
Thứ ba, 22 Tháng 9 2020 00:00

BỆNH BASEDOW – CHẨN ĐOÁN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Viết bởi
Chẩn đoán Chẩn đoán xác định bệnh Basedow Chẩn đoán xác định bệnh Basedow chủ yếu dựa vào lâm sàng (các triệu chứng và dấu hiệu nhiễm độc giáp, các biểu hiện đặc hiệu về mắt và phù niêm trong bệnh Basedow, các biểu hiện không đặc hiệu khác), xác định bệnh bằng các xét nghiệm đánh giá chức năng tuyến giáp.
Bệnh Basedow là một bệnh tự miễn trong đó tự kháng thể kích thích tuyến giáp gắn vào thụ thể TSH trên tế báo tuyến giáp và kích thích thụ thể TSH. Sự kích hoạt này dẫn đến tuyến giáp phát triển to ra, tăng sản xuất hormon giáp và gây nhiễm độc giáp. Biểu hiện ngoại giáp của bệnh Basedow thường phổ biến và bao gồm bệnh lý về mắt, bệnh da và ngón tay dùi trống.
Thứ sáu, 04 Tháng 9 2020 00:00

KHÁM UNG THƯ TUYẾN GIÁP Ở ĐÂU TỐT?

Viết bởi
Theo các chuyên gia, bệnh ung thư tuyến giáp đã trở nên khá phổ biến, do vậy việc tầm soát ung thư tuyến giáp là việc cần thiết nên làm.
Theo các bác sỹ, biến chứng hạ đường huyết đột ngột nguy hiểm hơn rất nhiều so với tăng đường huyết, nhất là đối với bệnh nhân đái tháo đường. Đặc biệt, nếu hạ đường huyết xảy ra ban đêm, ở người già, nếu không phát hiện được để xử trí ngay thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
Thứ hai, 31 Tháng 8 2020 00:00

BIỂU HIỆN CỦA HỘI CHỨNG NHIỄM ĐỘC GIÁP

Viết bởi
Hầu hết các bệnh nhân nhiễm độc giáp có biểu hiện lâm sàng và sinh hoá rõ ràng. Tuy nhiên không có các biểu hiện lâm sàng đặc hiệu đối với nhiễm độc giáp. Tần suất và mức độ của các dấu hiệu cũng có sự thay đổi rất nhiều trong các bệnh nhân.
Thứ tư, 26 Tháng 8 2020 00:00

NGƯỜI CAO TUỔI CẦN CẨN THẬN VỚI COVID-19

Viết bởi
Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có chiều hướng phức tạp, đòi hỏi mỗi người cao tuổi và thành viên gia đình người cao tuổi, người chăm sóc cho người cao tuổi cần có kiến thức, kỹ năng cần thiết.