Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                        TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH                                                                                                                                                                            

Bên cạnh các phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng góp phần quan trọng trong chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến giáp. Các tác dụng phụ từ phương pháp điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị, các liệu pháp miễn dịch... khiến người bệnh suy kiệt, giảm cân, mệt mỏi. Với chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp cung cấp năng lượng để người bệnh phục hồi sức khỏe, duy trì cân nặng hợp lý, đảm bảo sức khỏe điều trị bệnh.
Thứ hai, 29 Tháng 3 2021 00:00

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP Ở ĐÂU TỐT?

Viết bởi
Lựa chọn địa chỉ điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất sẽ vô cùng cần thiết để giúp nhiều người bệnh có điều kiện chữa trị tối ưu, tăng cơ hội chữa khỏi căn bệnh này.
Thứ năm, 18 Tháng 3 2021 00:00

TIÊU CHUẨN CHẨN ĐOÁN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ

Viết bởi
Những thai phụ có các yếu tố nguy cơ mắc đái tháo đường (ĐTĐ) như các yếu tố nguy cơ mắc ĐTĐ typ 2 cần được sàng lọc ĐTĐ ngay trong lần thăm khám thai đầu tiên (quý 1), áp dụng các tiêu chuẩn chẩn đoán ĐTĐ như ở người không mang thai.
Thứ năm, 18 Tháng 3 2021 00:00

ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG Ở PHỤ NỮ MANG THAI

Viết bởi
Mục tiêu kiểm soát glucose (ADA 2017) Đối với đái tháo đường thai kỳ: + Glucose máu mao mạch lúc đói của mẹ =< 5,3 mmol/L + Glucose máu mao mạch 1 giờ sau ăn =< 7,8 mmol/L + Glucose máu mao mạch 2 giờ sau ăn =< 6,7 mmol/L Đối với người bệnh đái tháo đường mang thai + Glucose máu mao mạch lúc đói =< 5,3 mmol/L + Glucose máu mao mạch 1 giờ sau ăn =< 7,8 mmol/L + Glucose máu mao mạch 2 giờ sau ăn =< 6,7 mmol/L + HbA1C < 6 – 6,5% và không có hạ đường máu quá mức Điều trị bằng dinh dưỡng Mục tiêu: + Đạt được mức glucose bình thường + Tránh tăng keton máu + Tăng cân hợp lý + Thai khỏe mạnh Điều trị dinh dưỡng cần cá thể hóa. Khuyến cáo gợi ý với phụ nữ bị đái tháo đường thai kỳ có cân nặng lý tưởng cần 30 kcal/kg/ngày; phụ nữ quá cân cần 22-25 kcal/kg/ngày; phụ nữ béo phì giảm 30% nhu cầu năng lượng hoặc hạn chế ở mức < 22 kcal/kg/ngày; phụ nữ thiếu cân cần 40 kcal/kg/ngày. Lượng carbohydrat nên phân bổ thành nhiều bữa để tránh tăng glucose máu sau ăn, tỷ lệ carbohydrat chiếm khoảng 40% nguồn cung cấp năng lượng nhưng đảm bảo không làm tăng keton máu. Hạn chế các loại carbohydrat như bánh lỳ, cơm, khoai tây, trái cây ngọt, nước ép trái cây,.. có chỉ số đường cao. Sử dụng các loại thực phẩm có chỉ số đường thấp. Protein chiếm khoảng 20% nguồn cung cấp năng lượng, lipid chiếm 40% nguồn cung cấp năng lượng, trong đó mỡ bão hòa chiếm dưới 7%. Cần cung cấp đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết cho…
Đái tháo đường thai kỳ (ĐTĐTK) là đái tháo đường được chẩn đoán lần đầu trong quý 2 hoặc 3 của thai kỳ nhưng không phải đái tháo đường typ 1 hoặc typ 2 từ trước.
Thứ ba, 02 Tháng 3 2021 00:00

SUY GIÁP CÓ NGUY HIỂM???

Viết bởi
Suy giáp là một dạng bệnh nội tiết, rối loạn chức năng tuyến giáp khiến tuyến giáp không sản sinh đủ hormon như thyroxine, T3, T4 cần thiết cho quá trình kiểm soát trao đổi chất trong cơ thể.
Thứ ba, 02 Tháng 3 2021 00:00

CHIẾN LƯỢC "VACCINE + 5K"

Viết bởi
Đó là nội dung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trong cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19 sáng ngày 24/2 .
Thứ tư, 17 Tháng 2 2021 00:00

CÁC TRIỆU CHỨNG CẦN BIẾT LIÊN QUAN ĐẾN COVID-19

Viết bởi
Mỗi người dân cần tuân thủ các quy định phòng chống dịch và khai báo y tế kịp thời để có một năm mới an toàn cho bản thân và gia đình. Nguồn: TTXVN