Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

TIẾN SỸ, BÁC SỸ PHAN HƯỚNG DƯƠNG - PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN TRỰC TIẾP THĂM KHÁM Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phát hiện và điều trị các bệnh lý liên quan đến nội tiết và rối loạn chuyển hóa như: Đái tháo đường, suy giáp, Cường giáp, Suy tuyến yên, Suy tuyến thượng thận ... bên cạnh hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Nội tiết Trung ương còn sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tuỵ với người bệnh. Để mang đến dịch vụ cùng tiện ích tốt hơn cho người dân, Bệnh viện đã đưa vào triển khai dịch vụ khám Chọn bác sỹ và khám theo Yêu cầu. Người bệnh và người nhà có thể theo dõi lịch khám và lựa chọn bác sỹ mà mình mong muốn trước khi tới Bệnh viện. Lịch khám Chọn bác sỹ ngày 06.11.2018 ngoài các bác sỹ có tên trong danh sách còn có Tiến sỹ, bác sỹ Phan Hướng Dương - Phó Giám đốc Bệnh viện trực tiếp thăm khám. Quý người dân, người bệnh có thể đăng ký hoặc gửi câu hỏi tư vấn về các bác sỹ cùng lịch khám tại website và facbook chính thức của Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
CẬP NHẬT DANH SÁCH KHÁM CHỌN BÁC SỸ NGÀY 30.10.2018 CƠ SỞ TỨ HIỆP VÀ THÁI THỊNH. Đặc biệt ngày mai TS.BS Phan Hướng Dương - Phó Giám đốc Bệnh viện cũng sẽ trực tiếp thăm khám. Quý người bệnh và người nhà có thể theo dõi lịch khám để cập nhập danh sách bác sỹ mà mình muốn khám nhé.