Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Đái tháo đường (ĐTĐ) và Tăng huyết áp (THA) là 2 bệnh lý bên ngoài có vẻ khác biệt nhưng thực tế luôn xảy ra trên cùng bệnh nhân ĐTĐ, đặc biệt bệnh nhân ĐTĐ typ 2. Phối hợp THA và ĐTĐ làm gia tăng nguy cơ biến chứng và tử vong tim mạch ở quần thể bệnh nhân ĐTĐ.
Trong ngày 16/9, tại điểm cầu trung tâm chính Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiếp tục diễn ra chương trình Telehealth Khám, chữa bệnh từ xa với sự tham gia của 90 điểm cầu được kết nối trực tuyến là các Bệnh viện, Trung tâm y tế trên cả nước. Sự kiện có sự tham gia và chủ trì của TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các chuyên gia, bác sỹ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2020.
"ISTEP - D Plus: tối ưu hóa quản lý đái tháo đường tuýp 2" giúp bác sỹ cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm chuyên sâu về đái tháo đường ( ĐTĐ)
Sự ra đời của nhiều thuốc mới đã mang lại lợi ích to lớn trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, song cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác đảm bảo thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả. Để đạt được hiệu quả tối ưu trong sử dụng thuốc cần có kiến thức, sự hiểu biết của các bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng và cần có sự cộng tác người bệnh.
Nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp và hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học cho các bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ tại các khoa, phòng, sáng ngày23/06/2020, bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với trường đại học Y Hà Nội tổ chức khóa đào tạo "nghiên cứu phương pháp khoa học".
Page 1 of 7