"ISTEP - D Plus: tối ưu hóa quản lý đái tháo đường tuýp 2" giúp bác sỹ cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm chuyên sâu về đái tháo đường ( ĐTĐ)
Sự ra đời của nhiều thuốc mới đã mang lại lợi ích to lớn trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, song cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác đảm bảo thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả. Để đạt được hiệu quả tối ưu trong sử dụng thuốc cần có kiến thức, sự hiểu biết của các bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng và cần có sự cộng tác người bệnh.
Nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp và hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học cho các bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ tại các khoa, phòng, sáng ngày23/06/2020, bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với trường đại học Y Hà Nội tổ chức khóa đào tạo "nghiên cứu phương pháp khoa học".
Tuần vừa qua, Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế do ông Cao Hưng Thái, Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh làm Trưởng đoàn đã có buổi việc tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương về công tác chỉ đạo tuyến, Đề án 1816, Đề án Bệnh viện Vệ tinh và kế hoạch năm 2020. Dự buổi làm việc có TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện.
Chiều ngày 6/3, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Ban Giám đốc; phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác Quốc tế của Bệnh viện với đại diện Ban Giám hiệu trường đại học Y tế Công cộng về việc tiếp nhận sinh viên đào tạo tại Bệnh viện.
Page 3 of 8