Sinh hoạt khoa học

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Chiều ngày 3/3/2020, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học (SHKH) trực tuyến giữa 2 cơ sở Ngọc Hồi, Thanh Trì và Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội với chủ đề “Y Học Hạt nhân trong Bệnh lý Nội tiết”.
Vừa qua, tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo chuyên đề “Cập nhật chẩn đoán và phẫu thuật điều trị bệnh lý tuyến giáp”. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về bệnh lý tuyến giáp trong nước và quốc tế.
Y học là một trong những ngành đòi hỏi các y, bác sỹ và chuyên viên y tế luôn luôn phải cập nhật để theo kịp những bước tiến mới nhất của y học thế giới, những phương pháp, kỹ thuật chữa trị có thể đẩy lùi bệnh tật nhanh hơn. Điều đó đòi hỏi những người làm trong lĩnh vực y tế cần có phải một trình độ tiếng Anh nhất định để cập nhật nhanh nhất có thể những thông tin mới nhất của ngành.
Chiều ngày 29/11/2019, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Tổng quan về siêu âm đàn hồi. Ứng dụng trong bệnh lý Gan – Nhũ”. Sự kiện đã thu hút hơn 200 bác sỹ và Kỹ thuật viên đến từ nhiều đơn vị y tế trên địa bàn Hà Nội cùng đông đảo bác sỹ, kỹ thuật viên, nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Đó là chủ đề của buổi Sinh hoạt khoa học (SHKH) vừa được tổ chức vào ngày 28/11/2019 tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Tham dự và chủ trì buổi SHKH có TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Paivi Paldaius, Giám đốc Y khoa toàn cầu về tim mạch – chuyển hóa và các bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
heo số liệu năm 2015 của Bộ Y tế hơn 30% số người bệnh Đái tháo đường (ÐTÐ) trong độ tuổi từ 18 đến 69 tuổi được chẩn đoán, gần 70% chưa được chẩn đoán… Tỷ lệ thấp người bệnh được điều trị khiến hàng chục nghìn người tử vong mỗi năm vì các biến chứng liên quan tới căn bệnh này dẫn đến việc điều trị hết sức khó khăn.
Ngày 14/03/2019 vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học (SHKH) trực tuyến với chủ đề “ Vitamin với bệnh đái tháo đường”. Buổi Sinh hoạt khoa học trực tuyến diễn ra tại hai cơ sở với sự chủ trì của PGS.TS Trần Ngọc Lương - Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương; BS. Lê Ngọc Thế Phiệt - Giám đốc điều hành Worwag Pharma Việt Nam; Báo cáo viên BSCKII. Nguyễn Thị Hồ Lan – Trưởng khoa Nội chung; ThS.BS Nguyễn Mạnh Hà – Phó khoa Nội chung Bệnh viện Nội tiết Trung ương; DS Đặng Minh Quân - VPĐD Worwang Pharma Việt Nam cùng sự tham gia của các bác sỹ, dược sĩ, học viên của Bệnh viện.
Page 3 of 4