Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cộng đồng và giảm thời gian chờ khi checkin tại bệnh viện, Bệnh viện Nội tiết Trung ương kính mong nhận được sự hợp tác của người bệnh/người nhà/khách tới làm việc trong công tác kiểm soát dịch bệnh theo quy định của Bộ Y tế. Bệnh viện Nội tiết Trung ương thông báo hướng dẫn đến người nhà bệnh/người nhà/khách tới làm việc tại Bệnh viện như sau: CÁC BƯỚC THỰC HIỆN: Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Vietnam Health Declaration (hiện có tại CH Play và App Store). Dùng điện thoại quét mã QR-CODE được đặt tại Khu vực sàng lọc cổng chính bệnh viện hoặc ảnh đính kèm. Bước 2: Thực hiện đăng ký/đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân, nhận mã xác thực (OTP) bằng tin nhắn văn bản. Bước 3: Chọn chức năng “Khai y tế toàn dân” để thực hiện khai theo mẫu và gửi tờ khai. Bước 4: Khi khai báo y tế thành công, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã QR-CODE. Bước 5: Hàng ngày tự cập nhật tình trạng sức khỏe, bấm phím “gửi”. Bước 6: Khi vào bệnh viện, cá nhân tự quét/nhờ quét mã QR-CODE, bấm checkin và chọn checkout khi rời khỏi bệnh viện.
Nhằm mục đích quản lý, theo dõi y tế và phát hiện sớm ca bệnh phục vụ hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, người bệnh, người nhà, khách tới làm việc tại bệnh viện thực hiện khai báo y tế điện tử trên các ứng dụng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Hiện nay, việc khai báo y tế được thực hiện thông qua ứng dụng VHD (VietNam Health Decleration) và tokhaiyte.vn. Người dân có điện thoại thông minh cần cài đặt, sử dụng các ứng dụng khai báo y tế để thực hiện khai báo y tế điện tử và sinh mã QR. Sử dụng mã QR được in ra hoặc đã lưu trong điện thoại để thực hiện khai báo y tế và chịu trách nhiệm về các thông tin khai báo y tế của mình. Khi đến bệnh viện, người dân đưa mã QR cho nhân viên kiểm soát thực hiện quét hoặc dùng điện thoại để tự quét mã QR tại điểm đó. Bệnh viện đã bố trí nhân viên y tế kiểm soát, hướng dẫn và hỗ trợ người bệnh, người nhà, khách tới làm việc tại bệnh viện thực hiện khai báo y tế điện tử trên các ứng dụng.
Thứ năm, 03 Tháng 6 2021 00:00

THÔNG BÁO

Viết bởi
Bệnh viện Nội tiết Trung ương thông báo: Hiện nay, bệnh viện đang có nhu cầu nghiên cứu xác định độ ổn định của dung dịch Lugol 1% pha chế tại Bệnh viện, thời gian nghiên cứu trong vòng 6 tháng ở điều kiện nhiệt độ thường (30°C ± 2). Đề nghị các nhà thầu quan tâm gửi báo giá cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương trước 17h ngày 10/6/2021. Mọi chi tiết liên hệ Ths.DS. Nguyễn Kim Oanh (SĐT: 0982023009)
Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 00:00

VIỆT NAM GHI NHẬN 7 BIẾN CHỦNG CỦA SARS-CoV-2

Viết bởi
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 680/CĐ-TTg về việc bảo đảm an toàn COVID-19 trong các khu công nghiệp. Công điện gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, nêu rõ: Tình hình đại dịch COVID-19 trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp, nhất là ở khu vực Đông Nam Á. Trong nước, từ ngày 27/4/2021 đã xuất hiện trở lại đợt dịch lây lan nguy hiểm hơn trong cộng đồng. Đặc biệt, dịch đã lây lan trong các khu công nghiệp ở Bắc Giang, Bắc Ninh, nơi tập trung hàng trăm ngàn công nhân, có nguy cơ gây đứt gãy chuỗi cung ứng, sản xuất quy mô lớn. Cả nước hiện có khoảng 70.000 nhà máy và trên 300 khu công nghiệp tập trung đang hoạt động, nguy cơ dịch bùng phát ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp là rất lớn.Để tập trung phòng chống, dập dịch hiệu quả, có phương án đảm bảo hoạt động tránh đứt gãy chuỗi sản xuất tại các khu công nghiệp, nhất là của các tập đoàn lớn, đa quốc gia, ảnh hưởng đến kinh tế địa phương và cả nước, đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống nhân dân, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu:1. Các bộ, ngành, địa phương nêu cao tinh thần trách nhiệm, cảnh giác, tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm, quyết liệt chỉ đạo của Ban Bí thư, của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.2. Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực…
Tại cuộc họp trực tuyến của Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 với hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, chiều 16/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh: Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc.
Thứ tư, 12 Tháng 5 2021 00:00

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Viết bởi
Sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là một nhiệm vụ vô cùng cao cả và thiêng liêng. Để hoàn thành nhiệm vụ ấy, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên ,... đã cùng tạo ra những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong công việc thăm khám, điều trị, chăm sóc người bệnh của mình, như lời dạy của Hồ Chí Minh: Lương y như từ mẫu.