addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 29 Tháng 6 2020 00:00

Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Viết bởi
Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hoá truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Chiều ngày 25/06/2020, được sự đồng ý của Đảng uỷ Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Chi bộ số 4 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Thu Hương.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật u tuyến thượng thận 2 bên ở bệnh nhân đa u tuyến nội tiết type 2. Đây là ca bệnh đặc biệt và là trường hợp đầu tiên từ trước tới nay được chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện.
Trong 2 ngày 29 và 30/5, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nội tiết Trung ương lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025 đã được long trọng diễn ra. Đại hội có sự tham gia của 135 Đảng viên từ 9 Chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện.
Sau một chặng đường phấn đấu, ngày 26/5/2020, đồng chí Nguyễn Đức Thành đã được Chi bộ số 6 tổ chức kết nạp vào đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
 Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sỹ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.
Môi trường làm việc của điều dưỡng có nhiều thành phần: Bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng với những trình độ khác nhau... nhưng cùng chung một nhiệm vụ là chăm sóc, và điều trị người bệnh.
Để tiếp tục đảm bảo công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tại Bệnh viện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Bệnh viện Nội tiết TW yêu cầu các học viên, sinh viên nghiêm túc thực hiện một số quy định sau: