addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

XÉT NGHIỆM ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH KHÁM TUYẾN GIÁP - Chỉ định các xét nghiệm huyết học : + Công thức máu - Chỉ định các xét nghiệm hóa sinh – miễn dịch: + T3 hoặc FT3 + T4 hoặc FT4 + TSH + TG, TRAb (tùy tình trạng người bệnh) + Anti TG (tùy tình trạng người bệnh) + Anti TPO (tùy tình trạng người bệnh) + Glucose + Ure + Creatinine + AST + ALT + Điện giải đồ :Na+, K+, Ca+, Cl-, Canxi TP + Bilan lipid máu (tùy tình trạng người bệnh) - Chỉ định các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng : + Điện tâm đồ + Siêu âm tuyến giáp đen trắng hoặc siêu âm tuyến giáp Doppler (tùy tình trạng người bệnh) + X-Quang Tim Phổi - Các kỹ thuật dịch vụ khác (tùy tình trạng NB) XÉT NGHIỆM ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH BƯỚU GIÁP NHÂN Người bệnh tái khám : - Chỉ định các xét nghiệm huyết học : + Công thức máu (mỗi lần khám) - Chỉ định các xét nghiệm hóa sinh – miễn dịch : + T3 hoặc FT3 (mỗi lần khám) + T4 hoặc FT4 (mỗi lần khám) + TSH (mỗi lần khám) + Glucose (mỗi lần khám) + AST (Mỗi lần khám) + ALT ( Mỗi lần khám) - Các xét nghiệm và kỹ thuật dịch vụ khác : tùy tình trạng người bệnh XÉT NGHIỆM ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH SUY GIÁP DO CÁC NGUYÊN NHÂN Người bệnh tái khám : + CTM (Mỗi lần khám) + T3 hoặc FT3 (Mỗi lần khám) + T4 hoặc FT4 (Mỗi lần khám) + TSH (Mỗi lần khám) + Glucose (Mỗi lần khám) + AST (Mỗi lần khám) + ALT (Mỗi lần khám) + Điện…
Trong tuần qua, tại Bệnh viện Anadolu, Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ đã có hơn 40 bác sỹ thuộc chuyên ngành phẫu thuật, nội khoa, u bướu, y học hạt nhân của hai quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và Anzebaijan tham gia hội thảo và theo dõi ca mổ nội soi tuyến giáp với kỹ thuật “Dr Luong” do các bác sỹ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện.
Chiều 25/10, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp cùng Hội thiện nguyện Tự Tâm và các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Mang âm nhạc đến Bệnh viện – Xoa dịu nỗi đau bệnh tật”.
Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp cùng Ban nữ công Bệnh viện tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình và tuyệt chiêu của người vợ”.
Sáng 22/10, tại Hà Nội, Công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế số 01 và ký Quy chế mới về đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực y tế giữa Công an TP Hà Nội với Sở Y tế và các Bệnh viện trên địa bàn thành phố.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp thể tủy di căn ở bệnh nhân nhi 3 tuổi. Đây là ca bệnh đặc biệt và là trường hợp nhỏ tuổi nhất từ trước tới nay được phát hiện tại bệnh viện.
BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THÔNG BÁO: Thời gian gần đây đã có một số tổ chức, cá nhân mạo danh, tự ý sử dụng hình ảnh Bệnh viện để đăng các thông tin quảng cáo về chương trình tặng thuốc thảo dược trị bệnh đái tháo đường, tư vấn khám chữa bệnh... thông qua các trang facebook, fanpage giả mạo gây mất uy tín cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Bệnh viện.
Bệnh viện Nội tiết Trung Ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về các bệnh lý liên quan đến NỘI TIẾT và RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA. - Là cơ sở y tế đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp mổ nội soi tuyến giáp không để lại sẹo mang tên “Dr Lương”, được các bác sĩ trong nước và các học viên trên thế giới tìm đến để học tập. - Nơi hội tụ của gần 1000 cán bộ nhân viên gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, BSCKII, Thạc sỹ, BSCKI; Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng… có chuyên môn cao, và được đào tạo bài bản.Bệnh viện thường xuyên ứng dụng các phương pháp mới trong chẩn đoán lâm sàng để mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý liên quan đến nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Đặc biệt là bệnh ĐÁI THÁO ĐƯỜNG và bệnh lý liên quan đến TUYẾN GIÁP. - Cùng với công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương chịu trách nhiệm triển khai và thực hiện Dự án phòng chống đái tháo đường và Dự án phòng chống các rối loạn thiếu hụt I-ốt trong chương trình mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 -2020. Ngoài ra, Bệnh viện #Nội_Tiết_Trung_Ương còn tham gia đề án 1816 thực hiện ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật cho các cơ sở tuyến dưới thông qua đào tạo tại Bệnh viện cũng như đào tạo chuyển giao tại các Bệnh viện vệ tinh, nhằm giảm tải cho y tế tuyến trên. Bệnh viện còn là cơ sở y tế hạt nhân đầu ngành của 6 Bệnh viện vệ…
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sáng ngày 07/09/2019, tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa, Thể thao quận Hoàng Mai, Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức giải bóng đá mini “ Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bệnh viện (16/09/1969 - 16/09/2019)".