Tin tức tổng hợp

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Theo kế hoạch hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho tỉnh Sóc Trăng, sau khi tới địa phương, trong ngày 09-10/12/2021, Đoàn công tác Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có buổi làm việc và giao ban tại Bệnh viện Điều Trị COVID-19 và Bệnh viện 30-4 tỉnh Sóc Trăng. Cùng đi với đoàn có Thạc sỹ Lương Quỳnh Hoa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ kiêm trưởng đoàn công tác của Bệnh viện.
Ngày 08/12/2021, Bộ Y tế phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" lần thứ nhất, nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân đội ngũ những người làm báo trên cả nước đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Xây dựng kế hoạch để sớm báo cáo xin ý kiến Bộ Chính trị về phương án tiêm (mũi 1 và 2) cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi, trong đó thể hiện rõ cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn, giải pháp trên cơ sở khoa học, diễn biến dịch bệnh trong nước và thực tiễn các nước (trước ngày 10/12/2021), đồng thời chỉ đạo quyết liệt để rà soát kỹ lưỡng đề xuất cấp có thẩm quyền kế hoạch mua vaccine năm 2022 và đặc biệt là vaccine cho trẻ em cần phải ký được hợp đồng trong tháng 12/2021.
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp tại các tỉnh phía Nam, Bệnh viện Nội tiết Trung ương được Bộ Y tế phân công chịu trách nhiệm hỗ trợ chuyên môn, điều trị bệnh nhân Covid-19 tại tỉnh Sóc Trăng.
Sáng 30/11, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tham gia buổi giao ban trực tuyến thường quy cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương và Trung tâm Hồi sức tích cực COVID-19 Vĩnh Long qua hệ thống Telehealth.
Chiều ngày 27/11, tại Hội trường Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn trong Lễ bế mạc Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ 29 năm 2021. Đây là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành tặng cho các đồng chí đã có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam.
Chiều tối ngày 25/11, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt với 11 điều dưỡng tình nguyện trước khi lên đường hỗ trợ tỉnh Vĩnh Long trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là Đoàn công tác thứ 5 chi viện cho các tỉnh phía nam chống dịch.